Hiện nay, bóng tuýp LED đầu nhựa ngày càng phổ biến và chiếm ưu thế. Nhu cầu của thị trường cao trong khi nguồn cung bóng tuýp LED đầu nhựa chưa mạnh vì thiếu hụt các chi tiết hoàn thiện sản phẩm. Nhựa Đà Nẵng hiện đã ra mắt quy trình gia công đầu nhựa đèn tuýp LED tại Đà Nẵng, giúp các xưởng sản xuất bóng tuýp LED yên tâm hơn về chi tiết đầu vào. 

>> Gia công vỏ nhựa đồ điện tử từ hợp kim nhựa PC/ABS tại Đà Nẵng

Bóng tuýp LED có cấu tạo lớp vỏ ngoài gồm 2 bộ phận chính: bóng tuýp và đầu tuýp. Bóng tuýp được hoàn thiện từ nhựa hoặc thuỷ tinh tuỳ vào mục đích sử dụng. Đầu tuýp được hoàn thiện hoàn toàn từ nhựa, có chứa jack cắm. Đầu tuýp là bộ phận chứa và bảo vệ bộ nguồn nên chất lượng của đầu tuýp là vô cùng quan trọng, quyết định đến khả năng hoạt động của đèn. Cũng vì vậy, lựa chọn đơn vị gia công đầu nhựa đèn tuýp LED uy tín là yếu tố cần để tạo ra những sản phẩm đèn tuýp chất lượng cao.

Gia Công Đầu Nhựa Đèn Tuýp LED Tại Đà Nẵng

Đầu tuýp là bộ phận chứa và bảo vệ bộ nguồn

Đầu nhựa đèn tuýp ngoài vai trò chứa và bảo vệ bộ nguồn còn là đầu nối cố định bóng tuýp với bề mặt gắn tuýp. Vì vậy, cấu tạo của bộ phận này cần được thiết kế sao cho tối ưu được một lúc nhiều công năng. Vật liệu được sử dụng cho các linh kiện nhựa ngành điện cũng là loại vật liệu có những đặc thù riêng. Đảm bảo vừa đủ độ cứng, vừa đủ độ dẻo dai để có thể cố định bóng tuýp mà vẫn không gây ra tác động làm hư hỏng bóng.

>> Gia công nút nhựa che ổ điện tại Đà Nẵng 2 chân giá bao nhiêu?

Gia Công Đầu Nhựa Đèn Tuýp LED Tại Đà Nẵng

Lựa chọn vật liệu quyết định đến chất lượng đầu nhựa bóng tuýp

Nhựa Đà Nẵng là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công nhựa điện, điện tử. Chúng tôi gia công theo đơn đặt hàng nên mọi thông số về sản phẩm đều theo yêu cầu từ phía nhà sản xuất. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc tạo ra sản phẩm từ mẫu mã, vật liệu đến màu sắc, yêu cầu về chất lượng. Xuyên suốt quá trình gia công, phía đối tác có thể giám sát chặt chẽ để kịp thời thay đổi phương án và cho ra thành phẩm đạt chất lượng như mong muốn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về quy trình hợp tác gia công sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 096.874.9068

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo