Bạn đang kinh doanh sản phẩm và muốn mua chai nhựa dẹt nắp nhôm tại Đà Nẵng? Bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín, giá thành cạnh tranh? Câu trả lời cho bạn đó chính là Nhựa Đà Nẵng. Là nơi các bạn cần đến khi có ý định tạo 1 sản phẩm nhựa tốt nhất cho công ty, hàng quán của mình.

>> Sản Xuất Chai Nhựa Dẹt Nắp Nhựa Ở Đà Nẵng Và Cung Ứng Toàn Quốc

1. Chất liệu:

PET là một trong các loại nhựa được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Đây là loại nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại polyester. Chúng được sử dụng phổ biến trong tổng hợp xơ sợi, vật dụng đựng thức ăn, nước uống và một số loại chất lỏng khác. Trong quá trình cho ra đời sản phẩm chai nhựa dẹt nắp nhôm. Chúng tôi luôn chọn lựa kĩ càng chất liệu trước khi đến với khách hàng.

2. Ưu điểm của chất liệu nhựa PET:

Thời điểm hiện tại, nhựa PET là dòng nhựa được sử dụng phổ biến nhất. Là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Sở dĩ như vậy là nhờ dòng nhựa này sở hữu nhiều đặc tính ưu việt so với các chất nhựa khác, cụ thể như sau:

  • Độ bền cơ học cao, khả năng chịu lực va chạm cao, chịu được mài mòn và có độ cứng vững.
  • Trong suốt, độ bóng nhẵn cao, không dễ bị ố vàng.
  • Chất lượng nhựa đảm bảo về khả năng chịu nhiệt tốt. Chịu nhiệt tới 200 độ C hoặc làm lạnh ở -90 độ C thì PET vẫn giữ nguyên cấu trúc hóa học.
  • Tính chống thấm khí O2 và CO2 tốt hơn so với các nhựa khác, thậm chí ở 100 độ C thì PET vẫn giữ nguyên tính chất này.
Chai Nhựa Dẹt Nắp Nhôm Tại Đà Nẵng

Chai Nhựa Dẹt Nắp Nhôm Tại Đà Nẵng Có Gì Khiến Khách Hàng Thích Thú Đến Vậy?

3. Về mặt hình ảnh:

Thực tế hiện nay thường dùng ly nhựa hơn sử dụng chai đựng để khách hàng mang đi. Vậy nên những thương hiệu nào thoát ra được lối mòn đó, họ lập tức được nhớ đến. Khách hàng trẻ họ yêu thích những điều gì hiện hữu mới mẻ, độc lạ để phục vụ thẩm mỹ cũng như nhu cầu selfie sống ảo của mình. Với hình ảnh chai nhựa dẹt trendy mới mẻ, cộng với nắp nhôm vừa vặn. Không khó hiểu vì nó mà khách hàng sẽ lui tới địa điểm kinh doanh của bạn nhiều hơn.

Chai Nhựa Dẹt Nắp Nhôm Tại Đà Nẵng

Chai Nhựa Dẹt Nắp Nhôm Tại Đà Nẵng Có Gì Khiến Khách Hàng Thích Thú Đến Vậy?

Chúng tôi tin rằng sản phẩm tốt, dịch vụ tốt là điều kiện bắt buộc. Ngoài ra để luôn khác biệt, bạn phải không ngừng cải tiến, nếu không bạn sẽ bị rớt khỏi cuộc chơi. Chai nhựa dẹt nắp nhôm trở thành xu hướng cũng là một ví dụ điển hình. Nhựa Đà Nẵng sẵn sàng đồng hành và cung cấp cho bạn những mẫu mã nhựa tốt nhất. Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh – hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Rất vui được phục vụ quý khách!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo