Những chiếc túi xách luôn là người bạn đồng hành thân thiết của hội chị em. Thậm chí, hiện tại sản phẩm này cũng mang đến nhiều sự tiện lợi, thu hút sự quan tâm của cánh mày râu. Bạn đã bao giờ gặp trường hợp dây khóa kéo bị hư chưa? Bạn sẽ xử lý như thế nào để tiết kiệm và hiệu quả? Hãy lưu lại 4 cách sửa kéo khóa nhựa từ Nhựa Đà Nẵng nhé!

>> “BẬT MÍ” NGAY NHỮNG CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT PHỤ KIỆN NHỰA BALO

 

1. Gỡ chỉ dư để sửa kéo khóa nhựa

Các sản phẩm balo, túi xách – đặc biệt là những hàng hóa kém chất lượng, thiếu sự gia công tỉ mỉ – sẽ dư rất nhiều chỉ thừa. Trong quá trình sử dụng, phần chỉ dư đó rất dễ mắc vào dây kéo túi xách. Lúc này đừng vội bực mình nhé! Bạn hãy kéo từ từ phần khóa ngược lại. Sau đó gỡ đi phần chỉ mắc vào dây kéo. Thêm vào đó, trước khi sử dụng bạn hãy cắt những sợi chỉ thừa đi. Một mẹo sửa khóa kéo nhựa túi xách cực gọn đúng không?

Cách Sửa Kéo Khóa Nhựa Túi Xách

2. Sử dụng son môi

Chắc hẳn trong túi xách của phái đẹp luôn có sẵn những cây son môi. Bạn có thể tận dụng để “gỡ rối” những tình huống dây khóa bị kẹt, không thể kéo. Cách làm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần bôi một chút son lên phần dây kéo sau đó kéo đi kéo lại nhiều lần. Sản phẩm của bạn sẽ lại trơn tru như mới!

Cách Sửa Kéo Khóa Nhựa Túi Xách

3. Sử dụng bút chì

Nếu “đau lòng” khi sử dụng son môi để sửa khóa kéo nhựa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bút chì – tiết kiệm và vô cùng tiện lợi. Tương tự son môi, bạn hãy chà đầu bút chì lên phần răng cưa. Bụi chì có tác dụng giúp khóa dây hoạt động mượt mà trở lại. Đừng e ngại lớp bụi sẽ mất đi sự sạch sẽ của sản phẩm nhé. Chỉ qua một bước giặt, chiếc túi xách của bạn sẽ sạch đẹp lại thôi.

 

Cách Sửa Kéo Khóa Nhựa Túi Xách

>> “BẬT MÍ” NGAY NHỮNG CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT PHỤ KIỆN NHỰA BALO

4. Bôi sáp nến

Một trong những vật dụng cực kỳ dễ tìm trong mỗi gia đình – nến. Cũng có thể tận dụng trong việc sửa khóa kéo nhựa túi xách. Cũng tương tự như hai cách trên: chà nhẹ lên phần dây kéo. Sử dụng nến cây sẽ tiện và hiệu quả hơn các loại nến trong ly nhé!  

mẹo sửa dây kéo đơn giản

 

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm một địa chỉ, cơ sở sản xuất loại nhựa phụ kiện này. Bạn có thể liên hệ cho Nhựa Đà Nẵng theo thông tin ở cuối bài viết. Tự hào là công ty nhựa Đà Nẵng uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ cung cấp và sản xuất các mặt hàng nhựa. Nhựa Đà Nẵng tự tin mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất!

 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn sửa khóa kéo nhựa túi xách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Hãy truy cập website của Nhựa Đà Nẵng để đọc những bài viết mới nhất nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC
Hotline: 096.874.9068
Website: nhuadanang.com
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo