Để tạo nên một sản phẩm balo hoàn chỉnh, chất lượng. Không thể không nhắc đến sự góp mặt của các linh kiện, phụ kiện nhựa balo. Chẳng hạn như khóa kéo, khóa nhựa, con rùa… Quy trình sản xuất ra những chi tiết nhựa balo này cũng quan trọng và cần sự chỉn chu không kém. Nếu bạn quan tâm những công đoạn sản xuất phụ kiện balo bằng nhựa. Hãy theo dõi thông tin sau từ Nhựa Đà Nẵng nhé!

>> LINH KIỆN NHỰA BALO CHẤT LƯỢNG – CHI TIẾT TẠO NÊN SẢN PHẨM HOÀN HẢO

 

1. Quy trình sản xuất phụ kiện nhựa balo

Tạo hạt nhựa: Từ PET hay PE, nhân công sẽ tạo ra những hạt nhựa – cũng là bước đầu tiên trong việc sản xuất. Là yếu tố gần như quyết định chất lượng của sản phẩm tổng thể. Những nguyên liệu được lựa chọn trong khâu này vô cùng cẩn trọng. Cần đạt những kiểm duyệt gắt gao.

Pha màu nhựa: Sau khi những hạt nhựa đã thành hình thì sẽ được tiến hành pha trộn, tạo màu sắc bắt mắt, đa dạng. Màu sắc của phụ kiện nhựa phụ thuộc vào yêu cầu của bên cung cấp, sản xuất balo. 

Công Đoạn Sản Xuất Phụ Kiện Nhựa Balo

Kéo sợi nhựa: Để những hạt nhựa đáp ứng đúng công dụng, chức năng của nó. Đồng thời tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu bên khách hàng. Nhà sản xuất sẽ có bước kéo sợi nhựa. Giúp tạo ra những hạt nhựa với kích thước, hình dáng khác nhau.

Trộn phụ gia: Những phụ gia dai, phụ gia liên kết, phụ gia cứng… sẽ được trộn vào các linh kiện nhựa balo. Giúp tăng sự dẻo dai, chịu lực và sức bền của sản phẩm.

Công Đoạn Sản Xuất Phụ Kiện Nhựa Balo

Ép khuôn nhựa: Khâu tiếp theo là định hình cho phụ kiện nhựa balo. Bằng cách đun chảy nhựa và cho vào khuôn.

Cắt gọt bavia: Khâu cuối cùng trong quy trình sản xuất linh kiện nhựa cho balo là cắt gọt bavia. Nhằm giúp cho những chi tiết nhựa được hoàn hảo nhất, loại bỏ những phần dư thừa dễ gây tổn thương cho người dùng.

Công Đoạn Sản Xuất Phụ Kiện Nhựa Balo

2. Địa chỉ sản xuất nhựa uy tín

đơn vị cung cấp nhựa Đà Nẵng

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa phụ kiện. Nhựa Đà Nẵng có những ưu điểm tuyệt vời. Từ nguồn gốc hàng hóa chất lượng, ổn định. Đến nhân công lành nghề, chuyên nghiệp; trang máy móc thiết bị hiện đại. Từ đó mang đến cho quý khách dịch vụ hài lòng nhất. 

 

Trên đây là quá trình sản xuất phụ kiện nhựa balo đúng chuẩn mà bạn nên biết. Đừng quên theo dõi website Nhựa Đà Nẵng để đón đọc những thông tin mới nhất nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC
Hotline: 096.874.9068
Website: nhuadanang.com
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo