Những sản phẩm balo không bao giờ hoàn chỉnh nếu thiếu những phụ kiện nhựa đi kèm. Do đó, việc bảo quản linh kiện nhựa balo cũng vô cùng quan trọng. Góp phần bảo vệ sản phẩm, giúp sản phẩm bền đẹp. Bài viết hôm nay của Nhựa Đà Nẵng sẽ chỉ bạn những phương pháp hiệu quả nhất!

>> LÀM SAO TÌM KIẾM ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CHI TIẾT NHỰA BALO ĐÚNG CHUẨN?

 

1. Vì sao phải bảo quản linh kiện nhựa balo?

Khi sử dụng balo, nhiều bạn có thói quen chỉ vệ sinh hay chú ý giữ gìn sản phẩm. Còn những chi tiết nhỏ như dây khóa kéo, khóa nhựa, quai xách… Lại không được bảo quản cẩn thận. Lâu dần những linh kiện đó sẽ hư hỏng, bị mài mòn gây ảnh hưởng chất lượng balo. Đồng thời cũng khiến bạn tốn kém thời gian, tiền bạc sửa chữa. 

Bảo Quản Linh Kiện Nhựa Balo

Bên cạnh đó, các chi tiết bị trầy xước, lộ dấu hiệu thời gian cũng khiến thẩm mỹ của tổng thể sản phẩm bị giảm sút. Giữ gìn những phụ kiện nhựa này giúp chiếc balo của bạn luôn đẹp, luôn mới.

 

2. Những cách bảo quản chi tiết nhựa balo

Chú ý vị trí cất balo: Nhiều người có thói quen đặt balo ở bất cứ chỗ nào tiện tay. Chẳng hạn trên bàn, trên ghế, dưới đất… Những vị trí không vệ sinh, đặc biệt là nơi có nhiều đất cát, bụi bặm. Sẽ khiến cho các linh kiện nhựa bị cọ xát, trầy xước và bám bụi. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng. 

Bảo Quản Linh Kiện Nhựa Balo

Sử dụng nhẹ nhàng: Khi dùng balo, bạn hãy chú ý các thao tác thật nhẹ nhàng. Đặc biệt là ở những phần dây khóa kéo – nơi được cố định ở hai mép balo rất dễ bung hay đứt. Bên cạnh đó, khi đặt balo xuống bất cứ đâu. Bạn cũng không nên “quăng quật” mạnh tay. Tránh để các phụ kiện nhựa balo ma sát với bề mặt khác quá nhiều.

Bảo Quản Linh Kiện Nhựa Balo

Lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín: Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên những linh kiện balo có thể sử dụng lâu dài. Đó là bên cạnh việc bảo quản, giữ gìn sản phẩm thật tốt. Bạn cũng cần tìm kiếm những cơ sở sản xuất linh kiện nhựa Đà Nẵng uy tín. Giúp đảm bảo chất lượng của những phụ kiện này. Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công nhựa theo yêu cầu. Nhựa Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

các chi tiết bằng nhựa của balo

Hy vọng những gợi ý trên từ Nhựa Đà Nẵng sẽ giúp bạn bảo quản bảo quản linh kiện nhựa balo của mình thật tốt!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC
Hotline: 096.874.9068
Website: nhuadanang.com
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Contact Me on Zalo