Một chiếc balo hoàn chỉnh, chất lượng không thể thiếu những chi tiết nhựa đi kèm. Những linh kiện nhựa balo đó là gì? Có vai trò thế nào đến sản phẩm? Hãy cùng Nhựa Đà Nẵng tìm hiểu nhé!

>> LÀM SAO TÌM KIẾM ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CHI TIẾT NHỰA BALO ĐÚNG CHUẨN?

 

1. Vì sao chi tiết nhựa balo quan trọng?

Những linh kiện nhựa balo dù lớn hay nhỏ đều góp phần quan trọng để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh, có thể sử dụng được. Do đò, dù thiếu hay hư hỏng bất kỳ chi tiết nào thì cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. Thậm chí với một vài sản phẩm balo – đặc biệt là những phiên bản giới hạn khó có nhựa phụ kiện thay thế. Bạn sẽ phải mua lại sản phẩm mới nếu các chi tiết bị hỏng, thất lạc. 

Linh Kiện Nhựa Balo Chất Lượng

Để những linh kiện này có tuổi thọ lâu dài. Khi sử dụng bạn nên chú ý nhẹ tay và đảm bảo những quy tắc bảo quản chi tiết nhựa. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tìm những xưởng, đơn vị sản xuất nhựa Đà Nẵng uy tín khi muốn kinh doanh, cung cấp mặt hàng này. Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhựa. Nhựa Đà Nẵng luôn tự hào vì đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh, được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ luôn theo tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nhựa Đà Nẵng còn có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Những ưu điểm trên sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng, mang đến bạn sự phục vụ tối nhất.

 

2. Các loại linh kiện nhựa trong balo

Đầu khóa kéo: Đây là linh kiện nhựa balo phục vụ việc đóng, mở sản phẩm dễ dàng. Đầu khóa kéo thường được làm bằng nhựa hoặc đồng. Phía trên được in tên thương hiệu hoặc để trơn. Nếu không có chi tiết này, bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng balo. Thậm chí dễ bị đau, tổn thương ngón tay.  

Linh Kiện Nhựa Balo Chất Lượng

Dây khóa kéo: Chi tiết nhựa này sẽ “phụ trách” bảo vệ những vật dụng bên trong balo của bạn. Hiện nay trên thị trường có 3 loại dây kéo chính: dây kéo nhựa, dây kéo phao, dây kéo kim loại.

Linh Kiện Nhựa Balo Chất Lượng

Khoen nhựa, răng cưa: Một chi tiết nhựa balo không thể thiếu nữa chính là khoen nhựa, răng cưa. Giúp bạn có thể điều chỉnh độ dài balo một cách dễ dàng. Những chi tiết này thường được làm bằng nhựa rất chắc chắn.

chi tiết nhựa trong balo

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về những linh kiện nhựa balo. Hãy theo dõi Nhựa Đà Nẵng để “bỏ túi” nhiều tin tức khác nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC
Hotline: 096.874.9068
Website: nhuadanang.com
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo