Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công nhựa gia dụng, Nhựa Đà Nẵng còn đảm nhận đúc khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu. Các đơn vị có kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm riêng thì hãy đặt thiết kế và đúc khuôn mẫu riêng nhé. Tại đây, chúng tôi nhận đúc khuôn nhựa thiết bị nhà vệ sinh đẹp mắt, chất lượng cao. Liên hệ đặt khuôn mẫu tại đơn vị có uy tín để đạt chuẩn đến từng milimet.

>> HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ KHUÔN ĐÚC NHỰA QUẢNG NAM ĐÚNG CÁCH

1. Thiết bị nhựa nhà vệ sinh:

Các đồ dùng nhựa gia dụng được dùng trong nhà vệ sinh rất quen thuộc như hộp nhựa đựng giấy, hộp nhựa đựng xà phòng. Hay là thanh nhựa treo khăn, vòi nhựa,… Khi tìm mua lẻ, chúng có giá thành khá rẻ và thiết kế ấn tượng. Nhưng đối với các đơn vị cung cấp thì cần phải tìm địa chỉ đặt gia công số lượng lớn. Vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa tiết kiệm thời gian.

ĐÚC KHUÔN NHỰA

ĐÚC KHUÔN NHỰA THIẾT BỊ NHÀ VỆ SINH CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO

Những thiết bị nhà vệ sinh có xuất xứ từ nhựa nhưng lại rất đa dạng về hạt nhựa. Ngoài ra, chúng còn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và kích thước khiến cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn. Do vậy, sản phẩm càng sáng tạo, càng ấn tượng thì càng thu hút. Các doanh nghiệp cung cấp sỉ lẻ đồ nhựa gia dụng nên đặt thiết kế sản phẩm nhựa và chế tạo khuôn mẫu để sở hữu sản phẩm độc quyền.

2. Khuôn đúc nhựa thiết bị nhà vệ sinh:

Cấu tạo của một khuôn đúc nhựa cơ bản gồm có:

  • Hệ thống hướng dẫn và định vị.
  • Kênh dẫn nóng.
  • Hệ thống dẫn nhựa vào lòng phun.
  • Bộ phận thoát khí.
  • Bệ trượt.
  • Hệ thống làm nguội.
  • Hệ thống tự động đẩy sản phẩm ra khỏi khuôn nhựa.
ĐÚC KHUÔN NHỰA

ĐÚC KHUÔN NHỰA THIẾT BỊ NHÀ VỆ SINH CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO

Khuôn đúc nhựa phải thật chuẩn xác từng milimet, được lắp ráp đúng kết cấu thì mới cho ra một sản phẩm đúng tiêu chuẩn. Vật liệu gia công khuôn đúc nhựa thiết bị nhà vệ sinh là từ thép mạ Crom hoặc thép cacbon. Những chất liệu này có khả năng chịu nhiệt tốt, có độ cứng và độ bền cao. Chúng phải chịu được sức ép lớn từ máy móc và kỹ thuật gia công mới đúc ra được thành phẩm.

ĐÚC KHUÔN NHỰA

ĐÚC KHUÔN NHỰA THIẾT BỊ NHÀ VỆ SINH CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO

>> TẠI SAO NÊN THIẾT KẾTRƯỚC KHI CHẾ TẠO KHUÔN ĐÚC?

3. Địa chỉ nhận đúc khuôn mẫu nhựa giá tốt tại Đà Nẵng:

Nhựa Đà Nẵng nhận đúc khuôn mẫu nhựa tất cả các loại sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nói không với nguyên vật liệu kém chất lượng. Khi đặt chế tạo khuôn mẫu nhựa, quý khách sẽ có sẵn khuôn đúc, sử dụng được nhiều lần và đặt sản xuất tại nhiều nhà máy khác nhau. Mặc dầu giá thành ban đầu của khuôn đúc rất cao, nhưng chi phí sản xuất nhiều lần lại rất rẻ.

ĐÚC KHUÔN NHỰA

ĐÚC KHUÔN NHỰA THIẾT BỊ NHÀ VỆ SINH CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO

Hãy sớm liên hệ Nhựa Đà Nẵng theo thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúng tôi lấy uy tín gây dựng nên thương hiệu nhà máy sản xuất nhựa hàng đầu miền Trung. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo