Máy may mini, máy may gia đình hay các loại máy may điện được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Thứ nhất là chúng nhỏ, gọn và có giá tiền vừa phải. Thứ hai là chúng dễ sử dụng, mọi người có thể kịp thời sửa chữa áo quần tại nhà. Và thứ ba là đa số vỏ máy may bằng nhựa, bền, có tính thẩm mỹ. Vậy bạn có tò mò về quá trình gia công phụ kiện nhựa máy may mini như thế nào tại Nhựa Đà Nẵng không?

>>  ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT KẸP NHỰA DÙNG TRONG HÀNG MAY MẶC GIÁ SỈ

1. Phụ kiện nhựa máy may mini:

Máy may mini trước hết phải có trọng lượng nhẹ, gọn và dễ sử dụng. Vậy thì chất liệu nhựa sẽ đáp ứng được các yêu cầu trên. Các phụ kiện có chất liệu nhựa sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với kim loại. Ngoài ra, chúng cũng được gia công với kiểu dáng gọn nhẹ, thời trang. Những chi tiết bằng nhựa của máy may mini như là: núm xoay điều chỉnh, móc dẫn chỉ, vỏ bọc toàn bộ thân máy may… Những chi tiết nhựa này đều được gia công từ hạt nhựa ABS. Dưới đây là đặc tính của hạt ABS, loại hạt nhựa được lựa chọn để gia công nhựa kỹ thuật nhiều nhất:

  • Có khả năng cách nhiệt và chống thấm nước rất tốt.
  • Có khả năng chống va đập và độ bền cao.
  • Đặc tính dễ gia công, dễ phối màu và tạo kiểu dáng cho sản phẩm nhựa.
  • Tuổi thọ sử dụng lâu dài.
PHỤ KIỆN NHỰA MÁY MAY

GIA CÔNG PHỤ KIỆN NHỰA MÁY MAY MINI NHƯ THẾ NÀO?

2. Sản xuất phụ kiện nhựa máy may mini như thế nào? 

  • Tham khảo mẫu sản phẩm quý khách muốn đặt gia công. Nếu chưa có sẵn mẫu có thể đặt thiết kế sản phẩm nhựa chế tạo khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu.
  • Báo giá chi tiết trong thời gian sớm nhất. Sản xuất khuôn nhựa trước, thanh toán sau.
  • Tuyển chọn hạt nhựa ABS nguyên sinh, có chất lượng tốt để đưa vào máy đùn ép hạt nhựa. Nhựa nóng chảy được phối màu, thêm các phụ gia theo mong muốn của khách hàng.
  • Sau đó, chúng sẽ được đổ vào khuôn đúc mẫu nhựa đã được gia công theo yêu cầu. Đợi nguội, có được thành phẩm phụ kiện nhựa máy may mini.
  • Công đoạn cắt gọt bavia ở cuối cùng để kiểm tra chất lượng sản phẩm, xử lý các chi tiết nhựa thừa thải.
PHỤ KIỆN NHỰA MÁY MAY

GIA CÔNG PHỤ KIỆN NHỰA MÁY MAY MINI NHƯ THẾ NÀO?

>> GIA CÔNG PHỤ KIỆN MAY MẶC BẰNG NHỰA Ở ĐÂU ĐỂ ĐẠT CHẤT LƯỢNG CAO?

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, việc đặt gia công sản phẩm nhựa đã dễ dàng hơn rất nhiều. Những thương hiệu máy may mini có thể đặt gia công phụ kiện nhựa máy may mini theo yêu cầu với số lượng lớn. Đặt sản xuất hàng loạt tại 1 nhà máy đảm bảo dây chuyền sản xuất hiện đại, chất lượng và có tính đồng đều. Bên cạnh đó, quý khách còn được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và giao hàng đến tận nơi. Hãy liên hệ với Nhựa Đà Nẵng khi cần đặt gia công nhựa phụ kiện nhé. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo