Hiện nay thị trường kinh doanh chai nhựa rất được phổ biến. Nhưng để tìm kiếm một đơn vị sản xuất uy tín thì không dễ. Yếu tố chính khi chọn nhà cung cấp phải dựa bởi nhiều tiêu chí. Từ thái độ phục vụ, am hiểu về sản phẩm, cũng như chất lượng đầu ra của sản phẩm phải thật sự chỉn chu. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp chai nhựa tròn 330ml tại Đà Nẵng thì chúc mừng bạn. Bạn đã tìm kiếm đúng địa điểm rồi đấy. Nhựa Đà Nẵng – chuyên sỉ lẻ đồ nhựa nói chung và chai nhựa tròn nói riêng. Chúng tôi luôn có mặt, hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề của bạn.

>> Đơn Vị Sản Xuất Và Cung Ứng Chai Nhựa Dẹt Nắp Nhựa Tại Đà Nẵng

1. Quá trình cho ra đời chai nhựa tròn:

Tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp tham gia sản xuất chai hộp nhựa. Tuy nhiên, Nhựa Đà Nẵng nằm trong số ít các đơn vị cung cấp nguồn chai chất lượng, an toàn, mẫu mã đẹp. Ngoài ra chi phí lại rất tiết kiệm. Sở dĩ có được mức giá tốt là nhờ vào dây chuyền khép kín đã được tự động hóa. Giúp tiết kiệm nhân công cũng như thời gian sản xuất. Chúng tôi ghi nhận thông tin đơn hàng và sản xuất thành phẩm một cách nhanh chóng, đúng tiến độ.

hai Nhựa Tròn 330ML Tại Đà Nẵng

Giới Thiệu Sản Phẩm Chai Nhựa Tròn 330ML Tại Đà Nẵng

2. Chất liệu sản phẩm:

Sản phẩm được hình thành từ chất liệu nhựa Pet nguyên sinh, mới 100% chưa qua tái chế nên độ an toàn rất cao. Nhu cầu sử dụng chai nhựa Pet tại Đà Nẵng đang ngày càng được tăng nhanh. Với ưu điểm an toàn và thân thiện với con người. Chai chất liệu Pet trong veo, trông rất ưa nhìn là ưu điểm của loại nhựa này. Ngoài ra chai nhựa này còn có độ bền cao, khả năng chịu lực và va đập. Thích hợp với hình thức mua bán theo hình thức take away.

3. Về mặt kiểu dáng:

Khi nhu cầu của thị trường ngày càng tăng. Các kiểu dáng chai ngày càng được cải tiến và thay đổi phù hợp. Nhiều dáng chai lạ mắt và độc đáo đã ra đời như: chai hình nón, chai dẹt, chai vuông,… Nhưng chai dáng tròn vẫn không bao giờ lỗi thời. Ngoài ra, kích thước chuẩn của chai tròn 330ml. Đây là một yếu tố sẽ khiến bạn không thể ngừng yêu chiếc chai này. Bởi kích thước tối thiểu cho một chiếc chai đựng nước uống là 15cm. Đây là chiều cao đảm bảo cho tay cầm của khách có đủ khoảng trống, thoải mái cầm nắm. Những chiếc chai tròn nhỏ bé, siêu dễ thương luôn khiến khách “bấn loạn” ngay lần đầu tiên.

 Chai Nhựa Tròn 330ML Tại Đà Nẵng

Giới Thiệu Sản Phẩm Chai Nhựa Tròn 330ML Tại Đà Nẵng

Với những ưu điểm của dòng sản phẩm tuy bé xinh nhưng vô cùng chất lượng. Hi vọng bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cho mình địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm cho cửa hàng mình. Nhựa Đà Nẵng rất sẵn lòng được đồng hành cùng bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Contact Me on Zalo