Có người nói: Làm sao có thể ngừng sử dụng đồ nhựa được đây? Lại có người chỉ ra, chỉ riêng trong nhà đã có rất nhiều hộp nhựa thực phẩm rồi. Nhưng lưu ý, hãy trở thành người sử dụng thông minh khi chọn đồ nhựa chất lượng cao để sử dụng. Nhựa Đà Nẵng khuyên bạn không nên dùng đồ nhựa kém chất lượng, sẽ “rước họa vào thân”.

>>XEM THÊM

1. Nhựa kém chất lượng là gì:

Không ai phủ nhận sự tiện nghi, thoải mái và giá rẻ của những món đồ nhựa dùng một lần. Tuy nhiên, chính nó cũng gây ra các bệnh tiềm ẩn trong cơ thể mỗi người. Chưa kể đến việc khó phân hủy, dẫn đến sự ô nhiễm môi trường do rác thải từ nhựa. Đồ nhựa kém chất lượng là nhựa có nguồn gốc không rõ ràng. Chúng là nguyên vật liệu chưa được kiểm chứng, pha lẫn nhiều tạp chất độc hại. Hơn hết, chúng được sản xuất từ đội ngũ không chuyên, máy móc không hiện đại.

HẬU QUẢ CỦA ĐỒ NHỰA KÉM CHẤT LƯỢNG

HẬU QUẢ CỦA ĐỒ NHỰA KÉM CHẤT LƯỢNG GÂY HẠI CHO CƠ THỂ

2. Hậu quả của việc sử dụng đồ nhựa kém chất lượng:
  • Rối loạn nội tiết: Đựng thực phẩm trong chai hộp nhựa, nhựa bao bì kém chất lượng dẫn đến chất độc hại ngấm vào. Từ đó đi vào cơ thể gây ra sự rối loạn nội tiết tố.
  • Gây dậy thì sớm vì sự thay đổi hooc-môn. Nó làm giảm khả năng sinh sản, tăng lượng mỡ thừa cho trẻ nhỏ.
  • Ngộ độc thực phẩm: Do các đồ nhựa kém chất lượng này có xuất xứ từ nhựa tái sinh, rất có hại. Chất tạo bọt và độ dẻo trong hóa chất gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.
  • Dùng đồ nhựa kém chất lượng còn khiến bạn tốn nhiều chi phí mua sắm thêm. Chúng nhanh biến dạng, bốc mùi không thể tiếp tục sử dụng được. Vì thế, nên dùng đồ nhựa chất lượng cao, nhựa nguyên sinh để có thể sử dụng lâu dài.
HẬU QUẢ CỦA ĐỒ NHỰA KÉM CHẤT LƯỢNG

HẬU QUẢ CỦA ĐỒ NHỰA KÉM CHẤT LƯỢNG GÂY HẠI CHO CƠ THỂ

3. Chúng tôi nên đặt mua nhựa chất lượng cao ở đâu?

Có rất nhiều khách hàng gọi điện đến hỏi chúng tôi về câu hỏi trên. Xin trả lời, Nhựa Đà Nẵng là đơn vị cung ứng sản phẩm nhựa chất lượng cao hàng đầu miền Trung. Nguồn nhựa được chọn lọc kỹ càng, có nguồn gốc và có giấy kiểm định rõ ràng. Hơn thế nữa, chúng tôi cải tiến máy móc và nâng cao tay nghề kỹ thuật viên thường xuyên. Hãy nhớ nhé, chọn sản phẩm từ nhà cung ứng chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

HẬU QUẢ CỦA ĐỒ NHỰA KÉM CHẤT LƯỢNG

HẬU QUẢ CỦA ĐỒ NHỰA KÉM CHẤT LƯỢNG GÂY HẠI CHO CƠ THỂ

Không chỉ cung cấp các tin tức một cách nhanh chóng, chúng tôi còn gia công nhựa gia dụng, nhựa linh kiện, nhựa phụ kiện… Đặc biệt, chúng tôi còn tư vấn khách hàng từ A-Z, báo giá nhanh chóng sau 5-7 ngày. Bên cạnh đó, còn nhận sản xuất khuôn đúc mẫu dựa trên yêu cầu sản phẩm của quý khách. Nhựa Đà Nẵng, lấy uy tín làm trọng tâm. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo