Mặc dù là một sản phẩm nhựa công nghiệp mới nhưng mái che nhựa Đà Nẵng đã được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình. Những ưu điểm nào giúp mái che nhựa được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Nhựa Đà Nẵng tìm hiểu qua thông tin trong bài viết này. Chúng tôi chính là đơn vị nhận gia công mái che nhựa Đà Nẵng, chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… giá hợp lý nhất.

>> Xem thêm

Mái che nhựa còn được gọi bởi nhiều cái tên khác như mái nhựa thông minh, mái nhựa lấy sáng, mái nhựa Polycarbonate. Loại nhựa Polycarbonate phải được sản xuất bởi một dây chuyền hiện đại, vì vậy sản phẩm mái che nhựa Đà Nẵng luôn đạt chất lượng cao. Các công trình lớn nhỏ trên toàn thế giới đều ưa chuộng loại mái che này.

MÁI CHE NHỰA ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG MÁI CHE NHỰA ĐÀ NẴNG GIÁ HỢP LÝ NHẤT

Sản phẩm nhựa công nghiệp này có nhiều ưu điểm, một trong số đó là khả năng lấy sáng cực tốt. Công trình được lợp bằng mái nhựa sẽ nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên tối đa, không gian bên trong thông thoáng. Mái che nhựa với tính thẩm mỹ cao đang dần thay thế mái bạt. Đặc biệt, tuổi thọ cao giúp chiếm được sự tin tưởng của phần lớn khách hàng.

MÁI CHE NHỰA ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG MÁI CHE NHỰA ĐÀ NẴNG GIÁ HỢP LÝ NHẤT

Mặc dù là một sản phẩm của ngành nhựa nhưng độ chịu lực của mái che nhựa Đà Nẵng là rất tốt. Chúng chịu lực tốt gấp 250 lần so với mái bạt, thời tiết xấu cũng rất hiếm khi nứt vỡ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và công trình. Nếu được lắp đặt vững chắc trong quá trình thi công, mái nhựa sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình.

MÁI CHE NHỰA ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG MÁI CHE NHỰA ĐÀ NẴNG GIÁ HỢP LÝ NHẤT

Ưu điểm lớn của những sản phẩm nhựa là dễ dàng tạo hình. Mái nhựa có thể uốn cong theo mái với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau nhờ phương pháp uốn lạnh hoặc uốn nhiệt. Nếu đặt gia công mái che nhựa Đà Nẵng, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi kích thước và tạo hình mà bạn mong muốn. Đảm bảo thành phẩm đạt chuẩn và vừa khít với công trình của bạn. Màu sắc cũng là một yếu tố có thể tùy chỉnh trên mái che.

MÁI CHE NHỰA ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG MÁI CHE NHỰA ĐÀ NẴNG GIÁ HỢP LÝ NHẤT

Tất cả các loại mái che đều phải hứng chịu tác động của thời tiết khiến chúng giảm tuổi thọ thực tế. Sử dụng mái nhựa, những trận nắng gắt, mưa lớn hay tia UV đều không thể làm giảm tuổi thọ của mái xuống dưới 10 năm. Bạn hoàn toàn không phải bận tâm về vấn đề biến dạng, nứt vỡ. Ưu điểm cuối cùng chính là trọng lượng nhẹ và dễ dàng lắp đặt. 1200 kg/m3 giúp việc vận chuyển dễ dàng, thi công nhanh chóng. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể.

MÁI CHE NHỰA ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG MÁI CHE NHỰA ĐÀ NẴNG GIÁ HỢP LÝ NHẤT

Với những đặc điểm trên, mái che nhựa Đà Nẵng chính là sự lựa chọn thông minh của mọi công trình. Chúng có những ứng dụng như: mái che sân chơi, mái che cửa chính, mái che cửa sổ, mái nhà xe, mái trạm chờ xe bus, mái hiên… Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đặt gia công mái che, chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Contact Me on Zalo