Ngày nay, phụ kiện nhựa cho balo laptop đang được nhiều nhà sản xuất và người tiêu dùng quan tâm. Các phụ kiện nhựa đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của balo. Vậy làm cách nào để tạo nên các phụ kiện nhựa balo laptop? Hãy cùng Nhựa Đà Nẵng tìm hiểu quy trình sản xuất phụ kiện nhựa nhé.

1. Quy trình sản xuất phụ kiện nhựa cho balo laptop

1.1 Tạo hạt nhựa

Từ những nguyên liệu như PET, PE, xưởng sản xuất sẽ tiến hành tạo hạt nhựa. Đây là công đoạn đầu tiên và cũng là công đoạn quan trọng để sản xuất ra phụ kiện nhựa cho balo laptop đáp đứng đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

1.2 Pha màu nhựa

Tùy vào yêu cầu của bên sản xuất balo laptop, các hạt nhựa trắng sẽ được pha trộn nhiều màu sắc khác nhau. Từ đó sản xuất ra các chi tiết, phụ kiện nhựa cho balo đa dạng sắc màu, bắt mắt với những công dụng khác nhau.

>> MUA PHỤ KIỆN NHỰA BALO SỐ LƯỢNG LỚN TẠI ĐÀ NẴNG

Phụ Kiện Nhựa Balo Laptop Đà Nẵng

 

1.3 Kéo sợi nhựa

Sau công đoạn pha màu là giai đoạn kéo sợi nhựa. Kéo sợi giúp tạo ra những sợi nhựa déo dai, phù hợp để sản xuất, tạo hình các chi tiết nhựa bền chắc hơn. Các sợi nhựa sẽ được kéo theo nhiều kích cỡ tùy thuộc vào máy móc và mục đích sản xuất.

1.4 Trộn phụ gia

Tiếp đến, sợi nhựa sẽ được trộn phụ gia để tăng tính bền chắc, tăng độ đàn hồi và sức chịu lực. Các loại phụ gia thường được sử dụng là: phụ gia dai, phụ gia liên kết, phụ gia cứng.

>> GIA CÔNG MÓC NHỰA CHỊU LỰC DÀNH CHO BALO PHƯỢT THỦ

Phụ Kiện Nhựa Balo Laptop Đà Nẵng

1.5 Ép khuôn nhựa

Đây là công đoạn định hình cho phụ kiện nhựa balo laptop. Công nghệ ép phun nhựa là công nghệ định hình phổ biến hiện nay. Nhựa sẽ được làm nóng chảy rồi phun ép vào khuôn để tạo hình cho sản phẩm.

1.6 Cắt gọt bavia

Bước cuối trong quy trình sản xuất nhựa phụ kiện bao laptop là cắt gọt Bavia. Những công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản sẽ chịu trách nhiệm này để tạo ra chi tiết, phụ kiện nhự hoàn mĩ nhất, đảm bảo độ an toàn và chính xác của sản phẩm.

>> PHỤ LIỆU NHỰA MAY MẶC GỒM CÓ NHỮNG GÌ? NƠI GIA CÔNG PHỤ KIỆN NHỰA ĐÀ NẴNG

Phụ Kiện Nhựa Balo Laptop Đà Nẵng

2. Địa chỉ sản xuất phụ kiện nhựa balo laptop uy tín Đà Nẵng

Phương pháp gia công sản phẩm nhựa phun ép mang đến tính chính xác, chất lượng cao cho sản phẩm. Phương pháp này đòi hỏi xưởng sản xuất phải đầu tư trang thiết bị. Cơ chế vận hành được theo dõi sát sao, tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Do đó, bạn cần tìm một xưởng sản xuất phụ kiện balo laptop chất lượng, để đám ứng được yêu cầu sản phẩm.

Phụ Kiện Nhựa Balo Laptop Đà Nẵng

Nhắc đến xưởng gia công nhựa tại Đà Nẵng cần phải kể đến ATTATIC. Từ một đơn vị gia công sản phẩm nhựa quy mô nhỏ, sau 10 năm hoạt động ATTATIC tự hào khi trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu. Chúng tôi vẫn không ngừng đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật và đào tạo nâng cao tay nghề. Sản phẩm nhựa balo laptop của bạn sẽ được ra đời trên dây chuyền công nghệ tối ưu nhất bởi những bàn tay lành nghề nhất.

>> DÂY KHÓA KÉO NHỰA LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU TẠI ĐÀ NẴNG?

 

Trên đây là những chia sẻ về quy trình sản xuất phụ kiện nhựa balo laptop Đà Nẵng. Nhựa Đà Nẵng mong rằng, đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị về ngành sản xuất, gia công nhựa phụ kiện.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC
Hotline: 096.874.9068
Website: nhuadanang.com
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Contact Me on Zalo