Bạn đã biết được quy trình cũng như phương  pháp chế tạo khuôn ép nhựa chưa? Nếu chưa hãy cùng Nhựa Đà Nẵng khám phá xem nhựa ép được tạo ra như thế nào ngay!

Phương pháp chế tạo khuôn ép nhựa

Để chế tạo được một khuôn ép nhựa cần phải trải qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Ghi nhận thông tin về sản phẩm như số lòng khuôn, loại khuôn, vật liệu làm sản phẩm, kích thước, độ bóng và độ nhám của sản phẩm, vị trí được chỉ định để đặt cổng bơm nhựa.
  • Bước 2: Tiến hành thiết kế khuôn lên bản vẽ 3D để thể hiện thực tế kích thước của sản phẩm
  • Bước 3: Lựa chọn vật liệu và linh kiện làm khuôn
  • Bước 4: Tiến hành gia công và chế tạo khuôn ép nhựa
  • Bước 5: Đánh bóng bề mặt sản phẩm và bắt đầu lắp ráp khuôn.
  • Bước 6: Sau khi đã có khuôn hoàn chỉnh trước khi đưa đến tay khách hàng cần tiến hành thử nghiệm khuôn. Nếu xảy ra sai xót thì tiến hành khắc phục ngay tại thời điểm đó.
  • Bước 7: Cải tiến và khắc phục những lỗi sai trước đó
  • Bước 8: Gửi sản phẩm hoàn chỉnh đến cho khách hàng kiểm tra

>> Nhận Đúc Khuôn Khoá Nhựa Làm Phụ Kiện May Mặc

Phương pháp chế tạo khuôn ép nhựa

Chi phí chế tạo khuôn ép tại Đà Nẵng

Chi phí khi chế tạo khuôn nhựa được tính dựa trên mức độ phức tạp của sản phẩm. Nguyên vật liệu mà khách hàng lựa chọn thuộc phân khúc cao cấp hay bình dân. Với khuôn có số lượng lòng khuôn thấp thì giá thành thấp tương ứng.

Nếu lựa chọn cơ sở có tay nghề kém, máy móc kỹ thuật cũ, vận hành lâu thì thời gian sản xuất khuôn ép càng dài. Dẫn đến tồn nhiều chi phí để thuê nhân công và mua nguyên liệu để vận hành máy móc. Không kể đến các vấn đề như lỗi sản xuất, thay đổi thiết kế thì ước tính giá thành cho khuôn ép nhựa giao động từ 1.000 USD đến hàng trăm ngàn USD. Do đó trước khi bước vào sản xuất khuôn ép bạn cần tính toán cân đối được số lượng sản phẩm và lòng khuôn, lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để tránh phát sinh chi phí vượt ngoài dự kiến

>> Địa Chỉ Thiết Kế Sản Phẩm Nhựa Uy Tín Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Cơ sở chế tạo khuôn ép tại Đà Nẵng

ATTATIC Luôn đi đầu trong những cơ sở sản xuất khuôn ép nhựa uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Không chỉ phát triển mạnh ở khu vực Đà Nẵng mà từ năm 2006 ATTATIC đã mở rộng cơ sở sản xuất tại TP.HCM nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ cho khách hàng v à đối tác trên khắp cả nước.

Đến với ATTATIC bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí sản xuất. Giá cả cạnh tranh không phát sinh nhiều chi phí không đáng có. Bảo vệ quyền lợi và chăm sóc khách hàng tận tâm

Phương pháp chế tạo khuôn ép nhựa

Trên đây là những thông tin về phương pháp chế tạo khuôn ép nhựa tại Đà Nẵng. Hy vọng bài viết này của Nhựa Đà Nẵng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức hay và bổ ích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC
Hotline: 096.874.9068
Website: nhuadanang.com
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Contact Me on Zalo