Từ chai nước suối, chai nước ngọt… đều được sản xuất từ nhựa PET. Vậy nhựa PET là gì? Quá trình sản xuất nhựa PET như thế nào? Muốn biết nhiều thông tin nhất định phải theo dõi thường xuyên tại Nhựa Đà Nẵng

>>XEM THÊM

Chai hộp nhựanhựa bao bì, nhựa gia dụng, nhựa linh kiện… được gia công tại Nhựa Đà Nẵng. Chúng tôi còn nhận sản xuất và phân phối trên toàn quốc với giá lẻ bằng giá sỉ. Làm thế nào để đặt hàng? Liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.

NHỰA ĐÀ NẴNG

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CHAI NHỰA PET TẠI NHỰA ĐÀ NẴNG

Tại Nhựa Đà Nẵng, chúng tôi luôn nâng cấp công nghệ cao vào dây chuyền sản xuất. Ngoài ra còn đào tạo tay nghề cho các kỹ thuật viên thường xuyên. Quá trình sản xuất chai nhựa PET tại Nhựa Đà Nẵng luôn đảm bảo an toàn cho mọi người.

NHỰA ĐÀ NẴNG

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CHAI NHỰA PET TẠI NHỰA ĐÀ NẴNG

Gia công phôi: 

Gia công phôi có 2 giai đoạn gồm: nhựa hóa trong xilanh và tạo khuôn. Những hạt nhựa được lựa chọn kỹ càng để không lẫn tạp chất. Điều này giúp việc sản xuất chai nước không bị nhiễm độc, an toàn cho người sử dụng. Sau đó những hạt nhựa này được đưa vào máy sấy nóng và máy tạo phôi; hạt nhựa chuyển từ rắn sang lỏng. Dưới áp lực của xilanh, các hạt nhựa được đẩy vào khuôn để ép phôi. Quá trình này diễn ra trong khoảng vài phút.

NHỰA ĐÀ NẴNG

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CHAI NHỰA PET TẠI NHỰA ĐÀ NẴNG

Quy trình thổi chai: 

Lúc này phôi nào đạt yêu cầu sẽ được giữ lại. Tiếp đến là quá trình thổi chai. Phôi PET đạt chất lượng tốt chạy qua hệ thống sấy để mềm dẻo hơn và chuẩn bị cho công đoạn kéo thổi. Sau khi được làm mềm sẽ được gắn vào khuôn. Khí nén đẩy phôi xuống tận đáy khuôn và đi ra ngoài. Lúc này phôi được định dạng hình dáng như khuôn.

NHỰA ĐÀ NẴNG

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CHAI NHỰA PET TẠI NHỰA ĐÀ NẴNG

Quy trình giữ áp: 

Sau khi thổi chai là bước vào giai đoạn giữ áp. Để thổi chai người ta dùng khí nén được tạo ra nhờ hệ thống nén khí đặc biệt. Và đặc biệt có quá trình sấy khô để loại bỏ mùi lạ cũng như vi trùng gây hại. Chính từ quá trình sản xuất nghiêm ngặt này mà chai nhựa tại Nhựa Đà Nẵng luôn có chất lượng cao và được tái sử dụng nhiều lần. Nhất là nó không lẫn bất kỳ mùi nào. Lựa chọn nhà sản xuất uy tín và phân phối giá sỉ để yên tâm sử dụng nhé.

NHỰA ĐÀ NẴNG

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CHAI NHỰA PET TẠI NHỰA ĐÀ NẴNG

Nhựa Đà Nẵng tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm nhựa chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên gia công chai hộp nhựa, nhựa bao bì, nhựa gia dụng, nhựa linh kiện, nhựa phụ kiện. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi cũng thường xuyên nâng cấp máy móc trong quá trình sản xuất. Các sản phẩm được tạo ra được kiểm định rõ ràng để an toàn sử dụng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo