Bao bì sản phẩm chính là công cụ quảng bá gần gũi nhất với khách hàng. Nhiều thương hiệu đã và đang đầu tư rất mạnh vào công cụ hiệu quả này, kéo theo sự ra đời và phát triển của nhiều loại bao bì. Một trong số đó là bao bì nhựa – loại bao bì dẫn đầu xu thế trên thế giới. Nhựa Đà Nẵng là đơn vị sản xuất bao bì nhựa Đà Nẵng chất lượng cao. Chúng tôi còn cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… uy tín tại miền Trung.

>> Xem thêm

Để người tiêu dùng nhận thức được thương hiệu sản phẩm, bạn bắt buộc phải sử dụng bao bì. Không chỉ đơn thuần là một bao bì nhựa, ngày nay công nghệ phát triển đã cho phép thiết kế và in ấn bao bì chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu để giúp khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường. Để khách hàng yên tâm về chất lượng, chúng tôi công khai quy trình sản xuất bao bì nhựa Đà Nẵng trong bài viết này.

SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA ĐÀ NẴNG

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

1. Nguyên vật liệu và phụ gia

Không mùi, không vị, độ đứng vững cao, chống va chạm cơ học hiệu quả, chống thấm tốt là những ưu điểm của bao bì nhựa. Hiện nay, quy trình sản xuất bao bì nhựa Đà Nẵng được hoàn thiện bởi 2 loại nhựa:

  • PE: Hơi mờ, mềm dẻo, bề mặt bóng láng. Chống thấm nước và hơi nước tốt, chống thấm khí và dầu mỡ kém.
  • PP: Tính bền cơ học cao, không mềm dẻo như PE, chịu nhiệt tốt. Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho phép in ấn rõ nét.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh nhập khẩu hoặc nguồn uy tín trong nước để làm nguyên vật liệu. Một số chất phụ gia, chất màu cũng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tỉ lệ pha trộn.

SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA ĐÀ NẴNG

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA ĐÀ NẴNG

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

2. Quy trình sản xuất bao bì nhựa Đà Nẵng

Quy trình sản xuất bao bì nhựa mà chúng tôi áp dụng bao gồm 5 bước:

  • Bước 1: Nhận thông tin và lập kế hoạch. Chúng tôi sử dụng những thông số bao bì cơ bản để gia công bao bì số lượng lớn và có sẵn. Ngoài ra, Nhựa Đà Nẵng còn nhận các đơn hàng gia công nhựa theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ lấy thông tin kích thước, độ dày, màu sắc, mẫu thiết kế, chất liệu, và in ấn. Sau đó tiến hành xem xét tỉ lệ nguyên vật liệu và tiến hành sản xuất.
  • Bước 2: Trộn nguyên vật liệu. Sau khi đã lựa chọn nguyên vật liệu, chúng tôi tiến hành trộn đều nhờ sự hỗ trợ của máy trộn. Phụ gia, màu sắc cũng được thêm vào trong quá trình này để cho ra thành phẩm bền và thẩm mỹ.
  • Bước 3: Thổi bao bì thành phẩm. Hỗn hợp nguyên liệu sau khi pha trộn được làm nóng chảy. Dung dịch nhựa nóng chảy được thổi lên với một lực mạnh và liên kết thành dạng ống. Chúng đi qua vài bộ phận của máy thổi rồi lăn thành dạng cuộn dựa theo thông số của bao bì nhựa.
  • Bước 4: In ấn và thành phẩm.
SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA ĐÀ NẴNG

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA ĐÀ NẴNG

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

Nhựa Đà Nẵng là một trong số ít những doanh nghiệp cam kết chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh không tái chế, không lẫn tạp chất độc hại. Nếu có nhu cầu mua bán chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Hãy đến ngay công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chất lượng và độ an toàn sản phẩm mới chính là mục tiêu kinh doanh của Nhựa Đà Nẵng!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 096.874.9068

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo