Bên cạnh việc tìm đơn vị sản xuất linh kiện nhựa Quảng Ngãi, nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc về quy trình sản xuất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách hàng quy trình tạo ra các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá.

>> Xem thêm

Có nhiều công nghệ được sử dụng để sản xuất nhựa hiện nay. Nhựa Đà Nẵng chọn công nghệ nhựa ép phun bởi nhiều ưu điểm, mang lại tiện ích cho cả đơn vị sản xuất và khách hàng. Công nghệ hiện đại liên tục được nâng cấp, hiện nay chúng tôi đủ các tiêu chuẩn để sản xuất đồ nhựa chất lượng cao. Đặc biệt là gia công phụ kiện nhựa, linh kiện nhựa, nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp.

LINH KIỆN NHỰA QUẢNG NGÃI

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LINH KIỆN NHỰA QUẢNG NGÃI

Đặc điểm của công nghệ sản xuất nhựa ép phun:

  • Thường sử dụng để xử lý nhựa nhiệt rắn, nhựa dẻo và một số chất đàn hồi
  • Là phương pháp gia công chủ yếu trong công nghiệp gia công polymer
  • Nhờ tạo hình trong khuôn kín nên cho ra thành phẩm có kích thước chính xác cao theo 3 chiều
LINH KIỆN NHỰA QUẢNG NGÃI

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LINH KIỆN NHỰA QUẢNG NGÃI

Chúng tôi sử dụng nhựa nguyên sinh 100% cho quá trình sản xuất linh kiện nhựa Quảng Ngãi. Đầu tiên, hạt nhựa và các chất phụ gia được trộn theo một tỷ lệ nhất định phù hợp với loại linh kiện nhựa cần sản xuất. Hỗn hợp sẽ được đưa vào máy ép phun nhựa để tiến hành sản xuất thông qua phễu nạp liệu. Loại nhựa mặc định được chúng tôi sử dụng để gia công linh kiện nhựa là HDPE, bạn cũng có thể tùy chọn để phù hợp yêu cầu sản phẩm.

LINH KIỆN NHỰA QUẢNG NGÃI

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LINH KIỆN NHỰA QUẢNG NGÃI

Kế tiếp, hỗn hợp nhựa trong phễu nạp liệu sẽ rơi vào rãnh vít, nhờ trục vít quay tròn chuyển về phía trước. Do đầu phun kín nên nhựa lỏng ở đầu trục vít sẽ đẩy vít về phía sau đến một mức độ nhất định thì ngừng lại. Hỗn hợp sẽ dần chuyển sang trạng thái chảy nhớt bởi xylanh hỗ trợ gia nhiệt, nhiệt do ma sát nội và sự trộn lẫn của dòng chảy.

LINH KIỆN NHỰA QUẢNG NGÃI

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LINH KIỆN NHỰA QUẢNG NGÃI

Lúc này, hệ thống thủy lực giúp đẩy trục vít về phía trước, dòng nhựa lỏng thoát ra khỏi đầu phun nhờ áp suất đẩy được trục vít tạo ra. Vùng tạo hình trong khuôn được nhựa lỏng lắp đầy, áp suất vẫn được duy trì để độ nhớt của hỗn hợp nhựa tăng dần sao cho khi có sự chênh lệch áp suất, nhựa vẫn không bị thoát ra khỏi khuôn. Đạt đến mức thời gian hợp lý, trục vít sẽ lùi về sau để chuẩn bị nhựa hóa cho chu kỳ tạo ra sản phẩm mới. Hệ thống thủy lực cũng đồng thời mở khuôn và đẩy sản phẩm ra ngoài.

LINH KIỆN NHỰA QUẢNG NGÃI

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LINH KIỆN NHỰA QUẢNG NGÃI

Nhựa Đà Nẵng luôn sẵn sàng công khai mọi quy trình sản xuất đồ nhựa để quý khách hàng có thể nắm bắt và tin tưởng. Dịch vụ gia công linh kiện nhựa Quảng Ngãi đã trở thành phương án tối ưu nhất cho các nhà buôn, các xưởng sản xuất máy móc, linh kiện. Đừng quên chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo