Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhiều loại dịch vụ cũng tăng theo, bao gồm các lĩnh vực như spa thú cưng, siêu thị thú cưng. Khi chăm sóc các loại động vật, lựa chọn chất liệu của đồ dùng cũng cần phải hợp lý. Bạn có thường thấy các đồ nhựa rất được ưa chuộng khí nuôi thú cưng không? Lý do là gì thì Nhựa Đà Nẵng sẽ bật mí ngay.

>> SẢN XUẤT ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP BẰNG NHỰA NGUYÊN SINH

1. Đồ nhựa có chất lượng tốt:

Những sản phẩm được gia công từ nhựa quen thuộc khi bạn chăm sóc thú cưng như là tô nhựa đựng thức ăn, nhà vệ sinh cho chó, mèo. Hay là các loại dụng cụ dọn vệ sinh, đồ chơi cho thú cưng. Những sản phẩm này đều có nguồn gốc từ nhựa chất lượng cao, nguyên sinh 100%. Hạt nhựa ABS, PET, PP được lựa chọn để gia công theo yêu cầu. Đấy là những hạt nhựa có tính an toàn. Nhất là khi sản xuất tô nhựa đựng thức ăn động vật, hạt nhựa cao cấp không có phụ gia độc hại để nhiễm vào thức ăn.

ĐỒ NHỰA

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG ĐỒ NHỰA KHI NUÔI THÚ CƯNG?

ĐỒ NHỰA

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG ĐỒ NHỰA KHI NUÔI THÚ CƯNG?

2. Sản phẩm nhựa có tính thẩm mỹ cao:

Quá trình đúc ép hạt nhựa, chế tạo khuôn mẫu nhựa diễn ra nhanh chóng và góp phần tạo nên sản phẩm nhựa gia dụng có tính thẩm mỹ cao. Thú vui khi nuôi thú cưng không chỉ quan tâm đến sức khỏe của chúng. Mà nhiều người cũng muốn khu vực sống của động vật đẹp mắt. Đồ nhựa được gia công theo yêu cầu đa dạng về kiểu dáng, kích thước và phong phú hình ảnh mang đến không gian sinh động hơn. Cũng có lẽ vì sự bắt mắt này mà những chú chó, mèo cũng đáng yêu hơn!?

ĐỒ NHỰA

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG ĐỒ NHỰA KHI NUÔI THÚ CƯNG?

3. Đồ nhựa an toàn và có chi phí hợp lý:

Không cần bàn cãi khi cho rằng những sản phẩm nhựa được dùng khi chăm sóc thú cưng có giá tiền rẻ hơn so với các chất liệu khác. Bên cạnh đó, đồ nhựa cũng được gia công kỹ càng, cắt gọt bavia cẩn thận. Chính vì thế mà chúng an toàn với động vật và con người. Nhất là chúng có thể chịu được tác động mạnh, không bị vỡ khi rơi, rớt. Hay là chất liệu nhựa có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và dễ sử dụng. Bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu.

ĐỒ NHỰA

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG ĐỒ NHỰA KHI NUÔI THÚ CƯNG?

>> GIA CÔNG SẢN PHẨM NHỰA DÙNG TRONG CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Sử dụng đồ dùng có chất liệu nhựa ngoài 3 lý do thuyết phục kể trên, còn có 1 điều nữa. Đó chính là các sản phẩm nhựa gia dụng được sản xuất từ Nhựa Đà Nẵng rất an toàn. Bởi nhà máy chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, an toàn với người dùng. Giá cả được cân nhắc dựa trên thiết kế sản phẩm và hạt nhựa. Chúng tôi luôn cố gắng báo mức phí hợp lý nhất cho các khách hàng. Bên cạnh đó còn nhận vận chuyển đến tận nơi. Vậy nên các đơn vị cung cấp đồ dùng cho thú cưng hãy đặt sản xuất tại đây nhé. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo