Túi ni lông – loại bao bì nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các shop quần áo, quán cafe, các cửa hàng đang là những nhà tiêu thụ lớn nhất của bao bì nhựa. Chính vì thế, hiện nay rất nhiều đơn vị đang tham gia cung cấp túi nhựa giá sỉ Đà Nẵng. Nhựa Đà Nẵng chính là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất, gia công nhựachai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

Vật liệu chính để sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao là hạt nhựa PE, có thể được gia công thêm bằng một số phụ gia khác. Những phụ gia phổ biến:

  • EPI và D2W (1-2%) để giúp túi tự phân huỷ
  • Chất chống bám dính dùng để ngăn các lớp màng của túi nhựa dính lại với nhau, ngoài ra, nó còn giúp túi có thể mở ra dễ dàng hơn
  • UVI chống tia cực tím, tránh khỏi tác hại làm giảm độ bền cơ lí và phai màu túi
TÚI NHỰA GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG

TÚI NHỰA GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG – IN TÚI NHỰA GIÁ CẠNH TRANH

Quy trình sản xuất túi nhựa giá sỉ Đà Nẵng:

1. Đùn – thổi màng nhựa

Đây là quá trình quan trọng nhất trong cả quy trình sản xuất túi ni lông. Hạt nhựa PE được đưa vào máy đùn thổi, nấu chảy với nhiệt độ cao. Quá trình nấy chảy sẽ được kiểm soát để đạt được độ nóng chảy và mềm dẻo thích hợp. Tiếp đến, dung dịch nhựa nóng chảy được ép qua một khuôn dạng ống. Đầu ra của ống được cố định lại và thổi không khí vào, tạo thành bong bóng, bong bóng sẽ được kéo thành hình dạng và kích thước mong muốn. Khi được kéo cao lên độ cao tầm 20 – 35 feet, màng nhựa nguội đi và tạo thành dạng phẳng 2 lớp. Đi qua khe trục gồm 2 con lăn, sau đó được cuộn lại thành các cuộn màng.

TÚI NHỰA GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG

TÚI NHỰA GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG – IN TÚI NHỰA GIÁ CẠNH TRANH

2. In ấn túi nhựa

Nếu đơn hàng yêu cầu in ấn túi nhựa, các cuộn màng sẽ được chuyển qua bộ phận máy in. Có các kỹ thuật in lưới, kỹ thuật in ống đồng hay in flexo sẽ được áp dụng tùy vào bản thiết kế, màu in và số lượng túi.

TÚI NHỰA GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG

TÚI NHỰA GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG – IN TÚI NHỰA GIÁ CẠNH TRANH

3. Hoàn thiện thành phẩm

Giai đoạn này gồm các bước: cắt – đánh dấu – gấp nếp – dập quai – gắn quai… Một số loại túi nilon các loại thường gặp: túi t-shirt, túi phẳng gắn quai, túi die-cut, túi zipper, túi roll…

TÚI NHỰA GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG

TÚI NHỰA GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG – IN TÚI NHỰA GIÁ CẠNH TRANH

Rất nhiều đối tác đã phản hồi tích cực về sản phẩm túi nhựa giá sỉ Đà Nẵng do chúng tôi cung cấp. Sản phẩm bao bì nhựa được đánh giá cao cả về chất lượng, mẫu mã, in ấn và giá cả cạnh tranh. Với việc sử dụng 100% nhựa nguyên sinh cho quá trình sản xuất, thành phẩm của chúng tôi có độ dày, đều màu và chịu tải tốt. Quá trình thiết kế và in ấn diễn ra chặt chẽ, khoa học giúp cho túi ni lông có tính thẩm mỹ cao.

TÚI NHỰA GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG

TÚI NHỰA GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG – IN TÚI NHỰA GIÁ CẠNH TRANH

Nhựa Đà Nẵng là một trong số ít những doanh nghiệp cam kết chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh không tái chế, không lẫn tạp chất độc hại. Nếu có nhu cầu mua bán chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Hãy đến ngay công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chất lượng và độ an toàn sản phẩm mới chính là mục tiêu kinh doanh của Nhựa Đà Nẵng!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Contact Me on Zalo