Bạn có phải là người thích đi cafe đẹp để check-in không gian và đồ uống hay không? Bạn đã bao giờ thấy thích những mẫu chai cafe cold brew, trà sữa, nước ép mới lạ hay không? Hiện nay, các mẫu chai cafe đang ngày càng có nhiều mẫu mã, chất liệu thu hút nhiều sự quan tâm. Trong đó, mẫu chai nhựa cafe ở Sài Gòn đang là hot trend. Vậy lý do là gì?

>> SẢN XUẤT CHAI NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG CHẤT LIỆU AN TOÀN

1. Chất liệu nhựa an toàn:

Thay vì sử dụng chai, lọ thuỷ tinh dễ vỡ. Mẫu chai có chất liệu nhựa lại không hề dễ vỡ, có thể chịu được tác động mạnh. Chất liệu nhựa nguyên sinh 100% lại an toàn, thân thiện với con người. Mẫu chai nhựa cafe ở Sài Gòn được ưa chuộng cũng bởi vì sự an toàn này. Nó có thể dùng để đựng chất lỏng, ướp lạnh dễ dàng mà không hề bị ảnh hưởng chất độc hại. Hơn nữa, chai nhựa này còn có thể tái chế. Hãy an tâm nếu bạn muốn sử dụng đồ dùng bảo vệ môi trường nhé.

CHAI NHỰA CAFE Ở SÀI GÒN

VÌ ĐÂU CHAI NHỰA CAFE Ở SÀI GÒN ĐANG LÀ HOT TREND HIỆN NAY?

2. Thiết kế chai nhựa sáng tạo:

Khách hàng không chỉ mong muốn đi cafe ở một mẫu thiết kế đẹp để sống ảo, chụp hình. Mà họ cũng quan tâm đến chất lượng đồ uống, mẫu mã chai, ly, dĩa được sử dụng để decor. Mẫu chai nhựa cafe ở Sài Gòn có dạng hình vuông, hình tròn, hình bầu… sáng tạo, mới mẻ. Chai nhựa trong suốt, nắp nhựa tối giản phù hợp với bất kỳ phong cách thiết kế cafe nào. Chính từ kiểu dáng độc đáo này mà khách hàng càng bị lôi cuốn hơn.

CHAI NHỰA CAFE Ở SÀI GÒN

VÌ ĐÂU CHAI NHỰA CAFE Ở SÀI GÒN ĐANG LÀ HOT TREND HIỆN NAY?

3. Chai đẹp còn thể hiện tâm huyết của người tạo ra đồ uống ngon:

Trước khi đi vào phần cảm nhận bởi vị giác. Thực khách sẽ sử dụng thị giác và khứu giác để nhìn và ngửi mùi thơm của đồ uống. Qua mẫu chai nhựa cafe ở Sài Gòn, họ sẽ cảm thấy sự tâm huyết trong cách decor đồ uống của người barista chuyên nghiệp. Không chỉ là cafe, trà sữa, nước ép… đơn giản được đựng trong chai nhựa trong suốt. Mà đó còn là cả quá trình pha chế, tìm ra các công thức đồ uống của riêng quán cafe.

4. Xây dựng thương hiệu:

Chai nhựa trong suốt đựng nước có thể dán được bao bì, nhãn mác của thương hiệu đồ uống đó. Nó có thể dùng để làm chai nhựa trà sữa, chai nhựa nước ép, chai nhựa sữa chua. Sử dụng cho dịch vụ bán take away dễ dàng, tiện lợi.

CHAI NHỰA CAFE Ở SÀI GÒN

VÌ ĐÂU CHAI NHỰA CAFE Ở SÀI GÒN ĐANG LÀ HOT TREND HIỆN NAY?

Nhựa Đà Nẵng nhận thấy mẫu chai nhựa cafe ở Sài Gòn sẽ còn gây ấn tượng hơn nữa. Bởi mức giá vô cùng hợp lý, dễ sử dụng và rất trendy. Ở Đà Nẵng, bạn có thể đến địa chỉ 17 Phan Thành Tài, Đà Nẵng để tham khảo một số mẫu có mặt trên thị trường nhé. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo