Ly nhựa trong suốt được sử dụng ở hầu hết các quán cafe, trà sữa, những cửa hàng kinh doanh đồ uống. Bởi vì nó có giá thành rẻ, tính tiện lợi, gọn gàng. Chủ quán có thể in ly nhựa hình ảnh bắt mắt để thu hút khách hàng. Tuy nhiên ly đen Ador là sự lựa chọn số 1 hiện nay ở các cửa hàng. Nó được dùng để thay thế ly nhựa trong suốt. Lý do là gì?

1. Phong cách mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng thời đại 4.0:

Nhu cầu dùng đồ uống của khách hàng thời đại công nghệ 4.0 không chỉ chất lượng, ngon, decor đồ uống bắt mắt. Mà còn phải được đựng trong chiếc ly, chiếc bình phong cách sáng tạo. Mẫu ly nhựa trong suốt đựng đồ uống bắt mắt. Nó cho khách hàng nhìn thấy màu sắc đồ uống đẹp. Tuy nhiên ly nhựa đen lại khiến khách hàng thích thú, muốn check-in hơn. Sở thích đi cafe để chụp ảnh cùng đồ uống đang là xu hướng hiện nay. Với ly nhựa đen ắt hẳn sẽ nổi bật hơn so với ly nhựa trong suốt khi được đặt trong cùng concept. Khi dùng ly nhựa có màu đen, khách hàng cũng sẽ tò mò về món đồ uống bên trong hơn.

Ly Đen ADOR

Vì Sao Nên Dùng Ly Đen ADOR Thay Ly Nhựa Trong Suốt?

>> LY NHỰA ĐEN TAKE AWAY SÀNH ĐIỆU THOẢ MÃN NHU CẦU CHỤP ẢNH CÙNG ĐỒ UỐNG CỦA GIỚI TRẺ

2. Ly đen Ador có chất lượng cao:

Mẫu ly đen Ador dần chiếm được ưu thế hơn là do khách hàng tin vào chất liệu ly nhựa. Ly nhựa PET màu đen được gia công từ nhựa 100% nguyên sinh, có nguồn gốc. Hạt nhựa PET được các chuyên gia đánh giá là an toàn với sức khoẻ con người. Dùng ly nhựa PET màu đen của Ador để đựng đồ uống lạnh như trà, cafe, trà sữa, sinh tố…

Ly Đen ADOR

Vì Sao Nên Dùng Ly Đen ADOR Thay Ly Nhựa Trong Suốt?

3. Tiện lợi hơn và giá tốt hơn:

Có một số loại ly nhựa trên thị trường hiện nay chỉ sử dụng được với một vài loại nắp, có loại không thể dập nắp bằng màng nhựa được. Tuy nhiên ly đen Ador tiện lợi hơn khi có thể dùng chung được với rất nhiều loại nắp nhựa phổ biến hiện nay. Chẳng hạn nắp nhựa bật 1/2, nắp hình tim, nắp hình cầu, nắp bằng… và có thể dập màng nhựa. Chính vì thế chủ quán khi sử dụng đựng đồ uống không cần đắn đo chọn mua nắp nhựa đi kèm.

Ly Đen ADOR

Vì Sao Nên Dùng Ly Đen ADOR Thay Ly Nhựa Trong Suốt?

Ngoài ra, mẫu ly nhựa PET màu đen của Ador có thể dùng để làm ly take away, an toàn, tiện lợi. Chủ quán có thể đặt thiết kế và in ly nhựa cafe, trà sữa theo yêu cầu để mang thương hiệu đến gần khách hàng hơn. Giá ly nhựa đen take away có chất liệu nhựa PET 100% nguyên sinh rất hợp lý, phù hợp từ những cửa hàng nhỏ đến các thương hiệu lớn.

>> ĐỊA ĐIỂM IN LY NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG UY TÍN VÀ NHANH CHÓNG NHẤT

Ly nhựa đen take away được sản xuất trực tiếp tại HCM và cung ứng sỉ lẻ trên toàn quốc. Để đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ 097.717.6268 để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể hơn. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

 

 

Contact Me on Zalo