Để dẫn nước, nước thải, hóa chất… tại các nhà máy, cơ quan xí nghiệp hay nhà ở có rất nhiều sự lựa chọn. Các loại ống nhựa PVC, ống nhựa xoắn HDPE… được nhiều người tin dùng nhất. Nhưng vì sao nên dùng ống nhựa PVC Đà Nẵng để làm đường ống dẫn nước? Dưới đây là giải đáp của Nhựa Đà Nẵng. Nếu cần đặt sản xuất ống nhựa giá tốt, hãy sớm liên hệ với chúng tôi nhé.

>> Bạn đang tìm địa chỉ gia công ống nhựa mềm lõi thép phải không?

1. Đặc điểm của ống nhựa PVC:

Đây là một sản phẩm nhựa được sản xuất theo quy trình hiện đại, khép kín dựa trên tiêu chuẩn chung của quốc tế. Những đặc điểm của ống nhựa có nguồn gốc từ hạt nhựa PVC là:

  • Tính cơ học: Loại ống nhựa này có độ bền và độ cơ học kém hơn so với ống nhựa HDPE. Nó chỉ có thể được uốn cong ở mức độ 450 kg/cm2. Nhưng mẫu ống này lại có thể áp dụng được trong các điều kiện thời tiết khác nhau.
  • Tính hóa học: Ống nhựa PVC có thể dùng để dẫn nước, nước thải, hóa chất chứng tỏ mức độ chịu đựng được tính axit cao. Ngoài ra, nó cũng không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, dầu, chất béo.
ỐNG NHỰA PVC ĐÀ NẴNG

VÌ SAO NÊN DÙNG ỐNG NHỰA PVC ĐÀ NẴNG ĐỂ DẪN NƯỚC?

  • Trọng lượng: Xét về các loại ống nhựa nói chung thì chúng có trọng lượng nhẹ hơn thép.
  • Khả năng cách điện, chống cháy: Ống nhựa PVC có khả năng cách điện tuyệt đối. Nó cũng không bén lửa, có thể ngăn ngừa cháy.
  • Độ an toàn: So với các ống nhựa khác thì ống nhựa PVC có khả năng linh hoạt cao hơn. Nó cũng có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Do vậy rất được ưu ái trong việc xây dựng hệ thống thoát nước của các công trình lớn.

>> Quy trình sản xuất ống nhựa PVC ở Nhựa Đà Nẵng có đảm bảo chất lượng không?

2. Tại sao nên dùng ống nhựa PVC Đà Nẵng để làm hệ thống dẫn nước?

Với những đặc điểm vượt trội ở trên, ống nhựa PVC Đà Nẵng được ưu tiên lựa chọn để làm hệ thống cấp dẫn nước, chất thải, hóa chất. Bên cạnh đó, loại ống nhựa này có thiết kế bề mặt trơn tru, tạo độ ma sát thấp. Nhờ vậy mà tốc độ dòng chảy tăng lên và ngăn ngừa sự phát triển các vi sinh vật, rong rêu. Bề mặt trơn tru như vậy cũng hạn chế sự bốc mùi của nước thải, hóa chất. Ngoài ra, ống nhựa PVC còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài, không bị ăn mòn.

ỐNG NHỰA PVC ĐÀ NẴNG

VÌ SAO NÊN DÙNG ỐNG NHỰA PVC ĐÀ NẴNG ĐỂ DẪN NƯỚC?

Trong quá trình sử dụng có thể bị nứt, vỡ thì có thể xử lý rất đơn giản. Chúng ta có thể dùng keo dán ống để sửa chữa. Thêm một lý do nữa đó là loại ống nhựa công nghiệp này có giá thành rẻ, dễ lắp đặt và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như lắp đặt hệ thống thoát nước đô thị, nhà ở. Hay là làm ống tưới nước cho các vườn trồng trọt công nghiệp.

ỐNG NHỰA PVC ĐÀ NẴNG

VÌ SAO NÊN DÙNG ỐNG NHỰA PVC ĐÀ NẴNG ĐỂ DẪN NƯỚC?

Với những giải thích từ Nhựa Đà Nẵng, bạn đã có thể tin dùng ống nhựa PVC rồi. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và cung ứng phụ kiện ống nhựa. Hãy liên hệ để đặt gia công ống nhựa PVC với chi phí cạnh tranh nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo