Máy hút bụi dân dụng hay máy hút bụi công nghiệp đều có chung mục đích là hút rác thải bụi. Các phụ kiện của máy hút bụi được gia công bằng hạt nhựa ABS, hạt nhựa PP chất lượng cao. Các sản phẩm này bao gồm đầu chuyển đổi ống hút bụi bằng nhựa, ống nhựa hút bụi, vòi nhựa hút bụi… Bạn có biết tại sao cần phải thay thế phụ kiện nhựa máy hút bụi thường xuyên hay không? Địa chỉ sản xuất số lượng lớn các món phụ kiện nhựa này là ở đâu? Hãy giải đáp cùng Nhựa Đà Nẵng

1. Ống nhựa thường xuyên bị nứt, vỡ:

Loại ống nhựa dùng cho máy hút bụi có nhiều kích thước và được gia công từ hạt nhựa chính phẩm. Đây là ống nhựa mềm, áp dụng cho máy hút bụi công nghiệp có dung tích từ 30 lít trở lên. Việc dùng thường xuyên, hút các loại bụi công nghiệp như phế liệu, vụn gỗ dẫn đến đường ống bị hư hỏng. Bên cạnh đó, vì là chất liệu nhựa nên trong quá trình sử dụng không cẩn thận, ống có thể bị nứt, vỡ. Vậy nên chúng ta cần phải thay mới ống nhựa máy hút bụi.

PHỤ KIỆN NHỰA MÁY HÚT BỤI

VÌ SAO NÊN THAY THẾ PHỤ KIỆN NHỰA MÁY HÚT BỤI THƯỜNG XUYÊN?

>> SẢN XUẤT VÀ MUA BÁN ỐNG NHỰA MÁY HÚT BỤI TẠI ĐÀ NẴNG

2. Đầu chuyển đổi ống hút bụi bằng nhựa bị thất lạc:

Máy hút bụi hiện đại ngày nay cung cấp nhiều loại đầu máy chuyển đổi ống để có thể sử dụng được trong các trường hợp khác nhau. Chính vì có nhiều loại nên dẫn đến sự thất lạc, mất mát ảnh hưởng đến công việc. Vì thế, tìm mua đầu chuyển đổi bằng nhựa ở bên ngoài là hợp lý. Các đầu chuyển đổi này đã được gia công từ chất liệu nhựa tốt, đúng kích thước và kiểu dáng. Chúng cũng được gia công số lượng lớn, phân phối trên toàn quốc tạo thuận lợi cho người mua ở khắp nơi.

PHỤ KIỆN NHỰA MÁY HÚT BỤI

VÌ SAO NÊN THAY THẾ PHỤ KIỆN NHỰA MÁY HÚT BỤI THƯỜNG XUYÊN?

3. Vòi hút nhựa có thể bị hư hỏng:

Cũng tương tự các trường hợp trên, vòi hút nhựa của máy hút bụi cũng có thể bị thất lạc, nứt, vỡ trong quá trình sử dụng. Hoặc là chúng không thể phát huy tác dụng để hút ở các ngóc ngách bạn cần. Đó là lý do bạn cần thay thế phụ kiện nhựa máy hút bụi đúng loại mong muốn.

PHỤ KIỆN NHỰA MÁY HÚT BỤI

VÌ SAO NÊN THAY THẾ PHỤ KIỆN NHỰA MÁY HÚT BỤI THƯỜNG XUYÊN?

PHỤ KIỆN NHỰA MÁY HÚT BỤI

VÌ SAO NÊN THAY THẾ PHỤ KIỆN NHỰA MÁY HÚT BỤI THƯỜNG XUYÊN?

Tại Nhựa Đà Nẵng nhận gia công số lượng lớn phụ kiện nhựa máy hút bụi. Chúng tôi nhận thiết kế sản phẩm nhựa và chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu. Hạt nhựa được lựa chọn kỹ càng, quá trình sản xuất nhanh chóng và chuẩn xác. Thành phẩm chất lượng cả về công năng và tính thẩm mỹ. Nhất là phù hợp với các dòng máy hút bụi khác nhau.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ địa chỉ bên dưới để được tư vấn và giải đáp nhé. Nhựa Đà Nẵng là đơn vị gia công nhựa phụ kiện uy tín nhất khu vực miền Trung. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo