Ống kim tiêm sử dụng trong lĩnh vực y tế là loại dùng một lần, đang được sản xuất số lượng lớn tại Nhựa Đà Nẵng. Nếu quý khách quan tâm đến những sản phẩm nhựa y tế, muốn đặt sản xuất ống kim tiêm dùng một lần ở Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Tại đây có nhận sản xuất số lượng lớn và cung ứng trên toàn quốc với chi phí cạnh tranh.

>> XƯỞNG GIA CÔNG VÀ CUNG ỨNG BAO BÌ NHỰA Y TẾ ĐÀ NẴNG SỐ 1 HIỆN NAY

1. Ống kim tiêm dùng một lần:

Phụ kiện nhựa y tế là loại dùng một lần để đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Trong đó có ống kim tiêm. Sản phẩm này gồm có một ống nhựa có thân hình tròn làm vỏ. Còn có một pít-tông để đẩy dung dịch bên trong ra thông qua đầu kim tiêm đi vào cơ thể bệnh nhân. Vỏ ống kim tiêm là loại trong suốt. Thiết kế có vạch địch mức để các y bác sĩ dễ dàng theo dõi. Hiện nay, ống kim tiêm dùng một lần có nhiều dung tích, kích thước khác nhau để sử dụng trong nhiều trường hợp.

Sản Xuất Ống Kim Tiêm

Công Ty Chuyên Sản Xuất Ống Kim Tiêm Dùng Một Lần Ở Đà Nẵng

2. Địa chỉ sản xuất ống kim tiêm dùng một lần ở Đà Nẵng:

Là công ty chuyên nhận sản xuất nhựa y tế ở Đà Nẵng và cung ứng toàn quốc, Nhựa Đà Nẵng có nhận sản xuất ống kim tiêm số lượng trên 10.000 chiếc. Đây là sản phẩm có yêu cầu khắt khe về độ an toàn, chính xác về kỹ thuật. Vì vậy, chúng tôi rất tập trung trong khâu sản xuất. Từ việc chọn hạt nhựa PP nguyên sinh 100%, sản xuất trong môi trường khép kín đạt tiêu chuẩn GMP.

Sản Xuất Ống Kim Tiêm

Công Ty Chuyên Sản Xuất Ống Kim Tiêm Dùng Một Lần Ở Đà Nẵng

Nhựa Đà Nẵng cam kết sản xuất vỏ ống kim tiêm không trộn lẫn các hoá chất độc hại. Chúng tôi sử dụng công nghệ máy ép phun hiện đại để sản xuất ống kim tiêm. Nhờ vậy chúng có độ chính xác cao về kích thước, kiểu dáng. Sản xuất đầu pít-tông sẽ có độ mềm nhất định phù hợp với mục đích sử dụng của nó. Tất cả đều được sản xuất có chất lượng đồng đều nhờ vào việc sử dụng khuôn đúc đã được chế tạo cẩn thận từ trước. Từ đó cung cấp số lượng lớn mặt hàng phụ kiện nhựa y tế có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và hạn chế tỷ lệ sai sót.

Sau khi đã sản xuất ống kim tiêm tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tiến hành khử trùng. Và đóng gói cẩn thận để giao đến tận nơi của quý khách. Chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu in ấn lên sản phẩm nhựa y tế. Nhựa Đà Nẵng rất mong được hợp tác cùng quý khách trên toàn quốc, cung ứng sản phẩm tốt nhất cho thị trường của bạn. Hãy kết nối với số liên lạc bên dưới để được tư vấn và báo giá miễn phí.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo