Không chỉ chuyên sản xuất chai hộp nhựaNhựa Đà Nẵng còn là đơn vị gia công nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi là đối tác của các cơ sở chế biến thực phẩm tại Đà Nẵng nhiều năm nay. Do vậy, những ai có nhu cầu cần đặt gia công bao bì thực phẩm bằng nhựa ở Đà Nẵng thì hãy liên hệ nhé. Thông tin liên hệ đặt ở cuối bài sẽ là địa chỉ tư vấn miễn phí từ A-Z. 

>> ĐỒ BẢO HỘ BẰNG NHỰA SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

1. Các loại bao bì đóng gói thực phẩm:

Mẫu bao bì đóng gói thực phẩm được chia thành 2 loại, đó là đóng gói thực phẩm khô và dành cho thực phẩm đông lạnh. Mỗi loại thực phẩm có yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước của bao bì riêng. Đối với các hãng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn thường chọn thiết kế bao bì và sản xuất khuôn mẫu nhựa riêng. Bởi vì điều này sẽ giúp họ sáng tạo trong mẫu bao bì nhận diện thương hiệu thực phẩm của mình.

BAO BÌ THỰC PHẨM BẰNG NHỰA

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG BAO BÌ THỰC PHẨM BẰNG NHỰA Ở ĐÀ NẴNG

>> GIA CÔNG BAO NHỰA ĐỰNG THUỐC TÂY Ở ĐÀ NẴNG CÓ GIÁ RẺ KHÔNG?

Đối với các loại nhựa bao bì trong ngành thực phẩm cũng được chia ra nhiều loại khác nhau. Điểm chung của chúng là đều đóng gói, bảo vệ thực phẩm trong quá trình vận chuyển. Chống sự xâm nhập của bụi bẩn, côn trùng, vi khuẩn… Khác biệt duy nhất là nằm ở nguồn hạt nhựa sản xuất khác nhau. Hạt nhựa dùng để gia công bao bì thực phẩm chủ yếu là nhựa PE, PP, PET, PVC…

BAO BÌ THỰC PHẨM BẰNG NHỰA

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG BAO BÌ THỰC PHẨM BẰNG NHỰA Ở ĐÀ NẴNG

2. Gia công nhựa bao bì thực phẩm ở Đà Nẵng:

Nhựa Đà Nẵng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nhựa bao bì đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Chúng tôi nhận đúc khuôn nhựa bao bì theo yêu cầu của quý khách. Những mẫu nhựa bao bì được đặt hàng nhiều nhất tại đây là:

Việc sử dụng nhựa bao bì đối với ngành thực phẩm là rất quen thuộc. Nó mang lại rất nhiều ưu điểm như là trong quá trình vận chuyển không bị đổ, rớt ra ngoài. Hay là giúp bảo quản thực phẩm lâu dài. Nhất là đối với các sản phẩm thực phẩm đông lạnh, việc đóng gói bằng bao bì nhựa giúp chống thấm nước tốt. Ngoài ra, nhựa bao bì cũng đa dạng về thiết kế mang đến màu sắc trẻ trung, hợp thị hiếu khách hàng.

BAO BÌ THỰC PHẨM BẰNG NHỰA

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG BAO BÌ THỰC PHẨM BẰNG NHỰA Ở ĐÀ NẴNG

>> TẠI SAO BAO BÌ NHỰA QUẢNG NAM THÔNG DỤNG HƠN TÚI GIẤY?

Các đơn vị cung cấp thực phẩm, chế biến thức ăn có thể đặt sản xuất bao bì thực phẩm bằng nhựa ở Nhựa Đà Nẵng nhé. Chúng tôi nhận sản xuất và cung cấp trên toàn quốc với giá lẻ bằng giá sỉ. Mỗi đơn hàng, quý khách đều được tư vấn nhiệt tình từ chất liệu đến thiết kế phù hợp với chi phí. Đặc biệt, tại đây cũng nhận thiết kế logo, bộ nhận diện in lên bao bì thực phẩm. Rất mong được hợp tác cùng mọi người. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo