Các vật tư y tế đang khan hiếm hiện nay. Sản xuất hàng loạt những sản phẩm nhựa y tế ngoài việc đúng giá, chất lượng mà còn phải nhanh và phân phối trên toàn quốc. Nhựa Đà Nẵng nhận sản xuất hộp nhựa y tế Quảng Nam nhanh chóng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sẽ là địa chỉ cung cấp số lượng lớn cho các cơ sở y tế, khu vực tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh hiện nay. 

1. Hộp nhựa y tế là gì?

Một hộp lớn bằng nhựa được dùng để đựng thuốc, các vật tư y tế thì được gọi là hộp nhựa y tế. Mẫu hộp nhựa này được gia công từ nhựa PP bền vững, cứng cáp và có khả năng chịu được va đập mạnh. Các cơ sở y tế, phòng khám, trường học, văn phòng hay tại nhà ở đều có thể sử dụng.

HỘP NHỰA Y TẾ QUẢNG NAM

Ở ĐÂY SẢN XUẤT HỘP NHỰA Y TẾ QUẢNG NAM CHẤT LƯỢNG

Hộp nhựa dùng trong lĩnh vực y tế có đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Có loại một tầng, nhiều tầng, có nắp nhựa kiên cố và kín đáo. Bên trong hộp nhựa được thiết kế thêm nhiều ô nhỏ, giúp phân biệt các sản phẩm đựng trong đó dễ dàng. Đặc biệt, mẫu hộp này được gia công có quay xách hai bên hoặc trên nắp nhựa. Việc sử dụng loại hộp này đã rất quen thuộc với nhiều người.

>> NHẬN GIA CÔNG NẮP HỘP NHỰA ĐỊNH HÌNH THEO YÊU CẦU

2. Chế tạo khuôn mẫu hộp nhựa trong y tế:

Mẫu hộp này được gia công với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Tại Nhựa Đà Nẵng nhận gia công hộp nhựa này theo yêu cầu riêng của khách hàng. Từ nắp nhựa định hình với màu sắc theo ý muốn. Đến việc gia công số lượng ô nhỏ theo yêu cầu. Kiểu hộp này có thể đựng được các loại thuốc, bông băng y tế và những vật tư nhỏ khác. Được sản xuất từ nhựa PP 100% nguyên sinh, thiết kế hiện đại và lưu trữ gọn gàng, mọi người có thể dễ dàng vận chuyển.

HỘP NHỰA Y TẾ QUẢNG NAM

Ở ĐÂY SẢN XUẤT HỘP NHỰA Y TẾ QUẢNG NAM CHẤT LƯỢNG

Đặc biệt, hộp nhựa y tế nói riêng và các sản phẩm nhựa y tế tại đây luôn được gia công từ dây chuyền hiện đại. Tất cả đều được lựa chọn kỹ càng nguồn hạt nhựa nguyên sinh, có kiểm định từ đơn vị có thẩm quyền. Ngoài ra, chúng cũng được khử trùng sạch sẽ trước khi được phân phối đến khách hàng. Với các sản phẩm được tiếp xúc trực tiếp với con người như nhựa phụ kiện ngành y tế, chúng tôi luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu.

HỘP NHỰA Y TẾ QUẢNG NAM

Ở ĐÂY SẢN XUẤT HỘP NHỰA Y TẾ QUẢNG NAM CHẤT LƯỢNG

>> GIA CÔNG ÉP NHỰA HỘP NHỰA Y TẾ ĐÀ NẴNG

Sử dụng hộp nhựa này vừa tiện lợi, gọn gàng và cũng có chi phí hợp lý. Liên hệ Nhựa Đà Nẵng để được báo giá sản xuất và giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết vào chất lượng sản phẩm tốt nhưng đi cùng mức giá hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận gia công những sản phẩm nhựa phụ kiện khác. Hãy chọn đơn vị gia công nhựa y tế Quảng Nam an toàn nhé. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo