Mọi sản phẩm, nguyên vật liệu liên quan đến thực phẩm đều phải đạt độ an toàn tuyệt đối. Đồ nhựa cũng không nằm ngoài danh mục này. Nhựa Đà Nẵng tự hào chính là địa chỉ sản xuất nhựa thực phẩm tin cậy mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

Là một đơn vị cung cấp sản phẩm nhựa có vị thế, Nhựa Đà Nẵng luôn hiểu rõ và tuân theo sứ mệnh đặt ra ban đầu. Chúng tôi đảm bảo sản xuất nhựa thực phẩm chất lượng cao, mang đến người tiêu dùng sản phẩm hoàn hảo từ mẫu mã đến thành phần. Dây chuyền công nghệ hiện đại và an toàn khiến Nhựa Đà Nẵng trở thành đơn vị sản xuất nhựa đáng tin cậy nhất hiện nay tại miền Trung. Chúng tôi cũng đã được chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện an toàn để sản xuất nhựa thực phẩm.

SẢN XUẤT NHỰA THỰC PHẨM

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT NHỰA THỰC PHẨM ĐÀ NẴNG TIN CẬY

Trong sản xuất nhựa thực phẩm, những loại nhựa được sử dụng là nhựa PET, PP, PS, PVC. Các hạt nhựa nguyên sinh 100% được chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài. Nguyên vật liệu trước khi đưa vào sản xuất đều đã qua kiểm định chất lượng và độ an toàn. Nhựa Đà Nẵng tự hào là một trong số ít các đơn vị cam kết chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh cho quá trình gia công nhựa của mình.

SẢN XUẤT NHỰA THỰC PHẨM

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT NHỰA THỰC PHẨM ĐÀ NẴNG TIN CẬY

SẢN XUẤT NHỰA THỰC PHẨM

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT NHỰA THỰC PHẨM ĐÀ NẴNG TIN CẬY

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất và bán buôn các sản phẩm nhựa với giá rất rẻ. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần sáng suốt và tìm hiểu trước khi chạy theo giá rẻ. Thường chỉ có những đồ nhựa được sản xuất từ nhựa tái sinh/nhựa phế liệu mới có thể rút nhẹ chi phí. Những loại nhựa này hoàn toàn không phù hợp với thực phẩm nên tuyệt đối không nên dùng để chứa đựng, bảo quản thực phẩm. Quá trình sử dụng có nguy cơ nhiễm độc vào thực phẩm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

SẢN XUẤT NHỰA THỰC PHẨM

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT NHỰA THỰC PHẨM ĐÀ NẴNG TIN CẬY

Để tiến hành đặt sản xuất nhựa thực phẩm tại nhà xưởng của chúng tôi, bạn cần cung cấp các thông số liên quan đến sản phẩm bao gồm: kích thước, mục đích sử dụng, mẫu mã, màu sắc, số lượng. Chúng tôi ngay sau khi nhận được thông tin sẽ tiến hành tính toán và báo giá cụ thể với đơn hàng. Chỉ khi nhận được sự hài lòng về sản phẩm mẫu, Nhựa Đà Nẵng mới đi đến sản xuất hàng loạt theo đơn đặt hàng.

SẢN XUẤT NHỰA THỰC PHẨM

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT NHỰA THỰC PHẨM ĐÀ NẴNG TIN CẬY

Nhựa Đà Nẵng chính là địa chỉ sản xuất nhựa thực phẩm tin cậy của hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ. Nếu có nhu cầu mua bán chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Hãy đến ngay công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chất lượng và độ an toàn sản phẩm mới chính là mục tiêu kinh doanh của Nhựa Đà Nẵng!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo