Tầm quan trọng của khuôn mẫu nhựa là không thể chối cãi. Từ các chi tiết, tỷ lệ, hình dáng của sản phẩm nhựa được cân đo đong đếm và chế tạo trên khuôn đúc. Nhưng việc sản xuất linh kiện nhựa điện tử đẹp còn nằm ở công đoạn đúc ép nhựa. Và hơn hết là từ một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, thành phẩm sẽ có chất lượng tốt, giá cả tương xứng. Nhựa Đà Nẵng là đơn vị nhận gia công nhựa linh kiện hàng đầu tại khu vực miền Trung.

>> ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT LINH KIỆN NHỰA ĐIỆN TỬ ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

1. Quá trình ép nhựa:

Nguyên liệu đầu vào để sản xuất nhựa linh kiện điện tử đó là phải chọn hạt nhựa đồng đều về kích cỡ, chất lượng. Hạt nhựa chính phẩm, 100% nguyên sinh có xuất xứ rõ ràng được Nhựa Đà Nẵng lựa chọn cẩn thận cho quá trình sản xuất. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng hạt nhựa tái chế màu đen vì cực kỳ nguy hại. Quá trình ép nhựa linh kiện điện tử diễn ra theo 4 công đoạn:

  • Bước 1: Hạt nhựa được đun nóng chảy với một nhiệt độ thích hợp bằng máy ép nhựa.
  • Bước 2: Sau khi nóng chảy được bơm vào khuôn đúc sẵn còn trống. Lúc này, khuôn mẫu sẽ đóng với áp lực lớn thông qua hệ thống trục vít của máy ép nhựa.
  • Bước 3: Khuôn được làm lạnh để phần nhựa nóng chảy trong khuôn chuyển sang trạng thái rắn.
  • Bước 4: Mở khuôn để lấy sản phẩm ra ngoài.
LINH KIỆN NHỰA ĐIỆN TỬ

LINH KIỆN NHỰA ĐIỆN TỬ ĐẸP HAY KHÔNG DO KHÂU SẢN XUẤT QUYẾT ĐỊNH

LINH KIỆN NHỰA ĐIỆN TỬ

LINH KIỆN NHỰA ĐIỆN TỬ ĐẸP HAY KHÔNG DO KHÂU SẢN XUẤT QUYẾT ĐỊNH

2. Tại sao công đoạn sản xuất linh kiện nhựa điện tử rất quan trọng?

4 bước ép nhựa linh kiện ở trên để cho ra một thành phẩm chính xác từng millimet, từng chi tiết theo bản thiết kế sản phẩm nhựa. Những linh kiện nhựa điện tử đòi hỏi sự chính xác rất cao về tiểu tiết, phù hợp từng kích thước để lắp ráp vừa vặn máy móc. Nó còn đỏi hỏi cao về tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm. Công đoạn đúc khuôn mẫu nhựa có thể được thực hiện ở bất cứ nơi đâu, từ các đơn vị mới thành lập. Bởi yêu cầu về khuôn đúc là cần độ bóng, nhẵn mịn. Ngòai ra nó không bị gỉ sét và hao mòn.

LINH KIỆN NHỰA ĐIỆN TỬ

LINH KIỆN NHỰA ĐIỆN TỬ ĐẸP HAY KHÔNG DO KHÂU SẢN XUẤT QUYẾT ĐỊNH

>> TÌM NƠI SẢN XUẤT KHAY NHỰA LINH KIỆN ĐIỆN TỬ ĐÀ NẴNG UY TÍN?

Đối với quá trình sản xuất nhựa linh kiện điện tử lại cần máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chỉ cần thiếu một máy làm lạnh khuôn đúc, hay là việc đóng khuôn đúc không chặt có thể khiến thành phẩm thất bại. Hơn nữa, khâu trộn màu sắc, thêm các phụ gia chống tĩnh điện, chống mài mòn… cũng phải chuẩn xác. Các công đoạn cắt gọn bavia cũng phải cẩn thận để các linh kiện vuông vức, có tính thẩm mỹ.

LINH KIỆN NHỰA ĐIỆN TỬ

LINH KIỆN NHỰA ĐIỆN TỬ ĐẸP HAY KHÔNG DO KHÂU SẢN XUẤT QUYẾT ĐỊNH

Việc chọn đơn vị sản xuất linh kiện nhựa điện tử uy tín cũng quan trọng không kém. Chọn nhà máy Nhựa Đà Nẵng sẽ không làm bạn thất vọng. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo