Seal niêm phong (khóa niêm phong) là linh kiện được dùng để niêm phong hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận tải. Sản phẩm này được gia công từ chất liệu nhựa, chì, kim loại, vải… Nếu bạn có nhu cầu gia công seal nhựa niêm phong Đà Nẵng chất lượng cao thì hãy liên lạc Nhựa Đà Nẵng. Chúng tôi chỉ nhận gia công seal nhựa với số lượng từ 10.000 cái trở lên để được giá tốt nhất.

>> SẢN XUẤT KHÓA NHỰA Ở ĐÀ NẴNG

1. Các loại seal niêm phong phổ biến hiện nay:

  • Seal nhựa: Đây là loại seal phổ biến nhất, có thể ứng dụng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Loại linh kiện nhựa này được gia công từ nhựa PA, PP rất dẻo dai.
  • Loại seal container: Loại seal này được gia công từ chất liệu thép và nhựa ABS, cứng cáp và đảm bảo không thể phá dễ dàng. Nhờ vậy có thể bảo quản hàng hóa trong container chắc chắn và an toàn.
  • Seal cáp: Seal cáp cũng rất phổ biến trong ngành logistics, dùng để niêm phong hàng hóa của xe tải, container.
SEAL NHỰA NIÊM PHONG ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG SEAL NHỰA NIÊM PHONG ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

Các loại seal niêm phong này đều có chung một đặc điểm là khóa ở 1 đầu và 1 thanh dài để rút vào lỗ nhỏ trên khóa. Tùy vào chất liệu mà gia công thanh khóa theo yêu cầu. Điểm chung là khóa của seal đều được gia công từ nhựa cứng chất lượng cao. Có loại khóa tròn, khóa vuông, khóa dẹt…

2. Công dụng của seal nhựa niêm phong Đà Nẵng:

Seal niêm phong có tác dụng là để khóa bảo vệ hàng hóa của xe tải, container. Nó có thể đảm bảo cho hàng hóa không bị rơi, đổ ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Nó cũng giúp cho hàng hóa được cố định, không bị lấy cắp hoặc tráo đổi. Ngoài ra, trên các seal nhựa niêm phong thường được in ấn các con số giúp cho bộ phận hải quan kiểm soát chặt chẽ thông tin cần thiết.

SEAL NHỰA NIÊM PHONG ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG SEAL NHỰA NIÊM PHONG ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

>> NƠI SẢN XUẤT NHỰA KỸ THUẬT MÁY MÓC HIỆN ĐẠI TẠI ĐÀ NẴNG

3. Ưu điểm của seal nhựa niêm phong Đà Nẵng:

  • Seal nhựa niêm phong được gia công từ hạt nhựa PA, PP dẻo dai, bền bỉ và có khả năng chịu được ma sát, điều kiện thời tiết.
  • Loại seal nhựa này được thiết kế kiểu dáng đa dạng: seal nhựa có răng cưa, không răng cưa; loại đốt trúc, đốt trơn; dây dẹp, dây tròn…
  • Màu sắc đa dạng, bắt mắt mang đến nhiều sự lựa chọn và giúp phân biệt hàng hóa.
  • Được sử dụng trong các loại bao bì, thùng kiện nhỏ và cửa các loại xe tải nhỏ, cửa kho. Hay là hàng hóa tại siêu thị, hàng hóa trên máy bay…
  • Chất liệu nhựa cứng cáp khó có thể cắt bằng tay, đảm bảo không thể bị hư hại trong quá trình niêm phong hàng hóa.
  • Nhựa PA, PP có thể in ấn thông tin cần thiết lên mà không sợ bị phai màu, bay chữ…
SEAL NHỰA NIÊM PHONG ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG SEAL NHỰA NIÊM PHONG ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

Quý khách khi chưa hài lòng với các loại seal nhựa niêm phong trên thị trường có thể đặt gia công tại đây. Nhựa Đà Nẵng nhận thiết kế và gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo