Các phượt thủ xe máy, xe đạp hay mô tô thì giáp bảo hộ là đồ vật không thể thiếu. Chúng là những đồ vật dùng để bảo vệ đầu gối, cùi chỏ. Mục đích là tránh những va chạm gây tổn thương nguy hiểm cho cơ thể. Chính vì vậy những món đồ vật bảo hộ này cần được gia công từ nhựa chất lượng cao và nhà máy uy tín. Chọn Nhựa Đà Nẵng để sản xuất giáp bảo hộ Đà Nẵng bằng nhựa chính là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. 

>> ĐƠN VỊ SẢN XUẤT PHỤ TÙNG XE ĐẠP TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT

1. Giáp bảo hộ bằng nhựa của phượt thủ gồm những gì?

Các phượt thủ (biker) sử dụng giáp bảo hộ giống như vật bất ly thân vậy. Chúng có rất nhiều món, chủ yếu được sản xuất từ nhựa. Những món có chất liệu nhựa như là mũ bảo hiểm có nguồn gốc từ nhựa ABS. Hay là giáp đầu gối, giáp đầu gối và ống chân, giáp cùi chỏ… có nguồn gốc từ nhựa PP tổng hợp chất lượng cao.

SẢN XUẤT GIÁP BẢO HỘ ĐÀ NẴNG

LƯỢNG SẢN XUẤT GIÁP BẢO HỘ ĐÀ NẴNG BẰNG NHỰA CHO PHƯỢT THỦ TĂNG RÕ RỆT

Những món đồ bảo hộ này có tính năng chống nước, giữ nhiệt. Chúng cũng có khả năng chống chịu với sự mài mòn và tác động mạnh. Bên cạnh đó, chúng phải được gia công đúng kỹ thuật, cấu tạo của từng sản phẩm phải chuẩn xác mới có thể bảo vệ cơ thể con người. Nhựa phải được chọn kỹ lượng, có độ an toàn và độ bền cao. Ngoài ra, những sản phẩm này còn có tính năng chống trầy, chống trơn trượt.

2. Tại sao cần sử dụng giáp bảo hộ?

Nhằm hạn chế những tổn thương về phần mềm và phần cứng của cơ thể, giáp bảo hộ Đà Nẵng bằng nhựa cho phượt thủ được ra đời. Chúng sẽ nhằm hạn chế việc trật khớp xương, trầy xước cho những dân phượt tốc độ chính hiệu. Các món đồ này có chất liệu từ nhựa, được bọc thêm một lớp cao xốp giúp những vết thương xảy ra ở mức độ nhẹ hơn. Đặc biệt là nhựa ABS có tính siêu bền, độ đàn hồi tốt dùng để gia công mũ bảo hiểm. Nó sẽ giúp bảo vệ phần đầu của người sử dụng tốt nhất, không gây nặng nề mà vẫn thoải mái.

SẢN XUẤT GIÁP BẢO HỘ ĐÀ NẴNG

LƯỢNG SẢN XUẤT GIÁP BẢO HỘ ĐÀ NẴNG BẰNG NHỰA CHO PHƯỢT THỦ TĂNG RÕ RỆT

>> SẢN XUẤT NHỰA GIA DỤNG TẠI HUẾ TỪ NHỰA ABS

3. Đơn vị sản xuất giáp bảo hộ Đà Nẵng cho phượt thủ:

Như đã nói, chọn mua giáp bảo hộ bằng nhựa phải từ những hãng có thương hiệu, chất lượng trên thị trường. Hãy chọn từ những đơn vị sản xuất sản phẩm từ nhựa chất lượng cao, được kiểm định từ đơn vị có thẩm quyền. Đó chính là Nhựa Đà Nẵng – đơn vị sản xuất nhựa uy tín hàng đầu miền Trung.

SẢN XUẤT GIÁP BẢO HỘ ĐÀ NẴNG

LƯỢNG SẢN XUẤT GIÁP BẢO HỘ ĐÀ NẴNG BẰNG NHỰA CHO PHƯỢT THỦ TĂNG RÕ RỆT

Quý khách có cơ hội được đề nghị chế tạo khuôn nhựa mẫu cho giáp bảo hộ theo yêu cầu. Với số lượng sản xuất lớn, mức giá sẽ ưu đãi hơn. Đặc biệt, quý khách còn được giao hàng đến tận nơi với chi phí cạnh tranh.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn đơn vị gia công nhựa uy tín trên thị trường. Nhựa Đà Nẵng với nhiều năm trong lĩnh vực này cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo