Màng pe quấn pallet hay còn được gọi là mang co, màng chit, màng bọc thực phẩm. Nó có rất nhiều công dụng và được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi. Nhưng mua màng pe quấn pallet Đà Nẵng ở đâu? Nhà cung ứng nào chất lượng và uy tín nhất? Hãy chọn Nhựa Đà Nẵng

>>XEM THÊM

Nhựa Đà Nẵng sở hữu dây chuyền sản xuất chất lượng cao cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên sản xuất chai hộp nhựa, nhựa bao bìnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Chúng tôi cũng nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

1. Ứng dụng của màng chit: 

Gọi chung màng pe quấn pallet, màng co, màng bọc thực phẩm bằng màng chit bởi nó có tính chất như nhau.

  • Màng bọc thực phẩm để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh hoặc để tránh ruồi, muỗi.
  • Dùng để bao bọc các sản phẩm, hàng hóa đảm bảo an toàn, không bị trầy xước khi vận chuyển. Nhất là các món đồ nội thất, đồ mỹ nghệ, đồ gốm…
  • Màng pe quấn pallet để quấn các máy móc, thiết bị tránh tình trạng trầy xước, va chạm làm hư hỏng.
  • Trong nông nghiệp, màng chit còn được dùng để xây nhà kính hoặc che phủ đất để trồng cây, rau…
  • Một số trường hợp khác như che phủ hồ nước, sử dụng khi nấu ăn, làm đẹp…
MÀNG PE QUẤN PALLET ĐÀ NẴNG

MÀNG PE QUẤN PALLET ĐÀ NẴNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN Ở ĐÂU?

2. Tại sao màng pe được ứng dụng rộng rãi như vậy? 

Màng pe có tính chống thấm nước, dầu mỡ, chống oxy hóa tránh tình trạng gỉ sét. Ngoài ra, nó cũng có tính không dẫn điện, dẫn nhiệt. Màng pe không màu, không mùi, không độc nên khi sử dụng vẫn có tính thẩm mỹ cao và không gây hại. Đặc biệt, nó có tính giữ cố định nên được dùng để bảo quản hàng hóa khi vận chuyển.

MÀNG PE QUẤN PALLET ĐÀ NẴNG

MÀNG PE QUẤN PALLET ĐÀ NẴNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN Ở ĐÂU?

MÀNG PE QUẤN PALLET ĐÀ NẴNG

MÀNG PE QUẤN PALLET ĐÀ NẴNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN Ở ĐÂU?

3. Mua màng pe quấn pallet Đà Nẵng ở đâu?

Do ứng dụng rộng rãi và có nhiều ưu điểm như vậy nên chọn mua màng pe chất lượng là điều cần thiết. Nhựa Đà Nẵng nhận cung ứng màng pe quấn pallet Đà Nẵng số lượng không giới hạn. Chúng tôi còn sản xuất và phân phối trên toàn quốc nhanh chóng, uy tín, giá lẻ bằng giá sỉ.

MÀNG PE QUẤN PALLET ĐÀ NẴNG

MÀNG PE QUẤN PALLET ĐÀ NẴNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN Ở ĐÂU?

Còn chần chừ gì mà chưa gọi ngay chúng tôi để đặt hàng sản xuất. Nhựa Đà Nẵng nhận cung ứng màng pe, màng co ở Đà Nẵng với giá lẻ bằng giá sỉ. Ngoài ra, chúng tôi cũng gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Đặc biệt, chúng tôi nhận sản xuất và phân phối nhanh chóng trên toàn quốc. Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng liên lạc qua thông tin dưới đây. Mọi thắc mắc sẽ được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo