Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp hay một tiểu thương, chắc chắn bạn đã và đang sử dụng pallet nhựa. Nếu như trước kia, sản phẩm này chỉ được dùng trong vận chuyển hàng hóa thì giờ đây mọi lĩnh vực đều có sự giúp sức của pallet. Nhựa Đà Nẵng là đơn vị cung cấp pallet nhựa Đà Nẵng, nhựa công nghiệp Đà Nẵngchai hộp nhựanhựa bao bìnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… chất lượng cao. Hãy cùng xem qua bài viết này để nắm rõ thêm những thông tin về pallet nhựa.

>> Xem thêm

1. Pallet nhựa là gì?

Pallet là tên gọi của một sản phẩm nhựa công nghiệp có cấu trúc bằng phẳng, dùng để cố định, tải hàng, vận chuyển hàng. Chúng được sử dụng phổ biến nhờ tạo được độ ổn định và an toàn khi lưu trữ hàng hóa. Pallet giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhân công cũng như thời gian, chi phí, đặc biệt hạn chế được rủi ro.

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG – SẢN PHẨM NHỰA CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

Có nhiều loại pallet đang thịnh hành như pallet nhựa, pallet kim loại, pallet gỗ… Bạn có thể tìm đến Nhựa Đà Nẵng để có được nguồn cung pallet nhựa Đà Nẵng uy tín. Chúng tôi sử dụng nhựa HDPE hoặc PET để sản xuất, giúp sản phẩm có khả năng chịu tải rất tốt, bền.

2. Phân loại

Tương ứng với các mục địc sử dụng mà pallet nhựa Đà Nẵng có các loại:

  • Rackable: cấu tạo gồm một hoặc hai mặt phẳng, có nhiều chân đỡ phía dưới. Đây là loại pallet phổ biến nhất, sẵn có tại kho Nhựa Đà Nẵng.
  • Stackable: là loại pallet có thiết kế cho phép đặt chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến hàng hóa.
  • Nestable: là loại pallet nhựa được sử dụng phổ biến nhờ khả năng tiết kiệm diện tích và không gian sàn nhà.
PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG – SẢN PHẨM NHỰA CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG – SẢN PHẨM NHỰA CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

3. Ưu điểm

Trước đây, pallet gỗ thống lĩnh thị trường nhựa công nghiệp. Tuy nhiên, từ khi ra đời, pallet nhựa đã dần thay đổi vị thế, trở thành sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.

  • Kể cả trong thời tiết khắc nghiệt, pallet từ nhựa cũng có khả năng chịu bền, chịu mọt cao hơn gấp nhiều lần pallet từ gỗ.
  • Với tính năng siêu bền, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước, không dẫn điện, không mối mọt, pallet nhựa có tuổi thọ dài.
  • Việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, giúp tăng lượt trung chuyển, từ đó giảm thiểu chi phí đầu tư.
  • Có khả năng tái chế hoặc sang nhượng mà vẫn giữ nguyên hiệu quả sản phẩm.
  • Được cấu tạo từ nhựa không thấm nước, chống lại hầu hết các chất độc hóa học, các axit nên rất an toàn trong việc lưu trữ hàng hóa.
PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG – SẢN PHẨM NHỰA CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

Mỗi loại pallet nhựa có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy từng nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhựa Đà Nẵng không chỉ cung cấp pallet nhựa Đà Nẵng mà còn nhận gia công các mẫu pallet theo yêu cầu với đủ kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc.

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG – SẢN PHẨM NHỰA CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

Chúng tôi là đơn vị uy tín của các doanh nghiệp tìm nguồn cung chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện... Để lựa chọn pallet nhựa công nghiệp phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Contact Me on Zalo