Chúng ta ai cũng đã từng giao những đồ nhựa gia dụng cũ, bao bì dệt cũ cho các hàng ve chai. Bạn có thắc mắc họ mua chúng để làm gì? Họ tái sản xuất và sử dụng nó vào những việc gì? Hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây do Nhựa Đà Nẵng tổng hợp. Chúng tôi là đơn vị cung cấp nhựa nguyên sinh, nhựa tái sinh, chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện... uy tín hàng đầu Đà Nẵng.

>> Xem thêm

Nhựa tái sinh là hạt nhựa công nghiệp được tái chế nhiều lần từ nhựa nguyên sinh hoặc từ chính nó. Chúng phổ biến và được ưa chuộng bởi có giá thành rẻ. Những vật dụng từ loại nhựa xuất hiện xung quanh chúng ta: bàn ghế nhựa, pallet nhựa, các sản phẩm nhựa giả gỗ, cốp pha nhựa… Việc tái sinh nhựa là công nghệ và thành quả tuyệt vời trong tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và môi trường.

HẠT NHỰA TÁI SINH ĐÀ NẴNG

NÊN MUA HẠT NHỰA TÁI SINH, NHỰA CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU?

Vậy là câu hỏi từ đầu đã được chúng ta giải đáp. Những đồ nhựa cũ, bao bì nhựa dệt cũ sẽ được bán lại cho nhà máy chế biến nhựa. Những thứ vứt đi bây giờ lại được sản xuất thành sản phẩm nhựa mới tiếp tục phục vụ đời sống. Bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng sản phẩm từ nhựa tái chế, bởi chất lượng của chúng giảm theo số lần tái sản xuất. Các an toàn nhất là sử dụng nguồn nhựa tái sinh từ các đơn vị sản xuất uy tín như Nhựa Đà Nẵng. Bởi chúng tôi chỉ tái sinh sản phẩm này thành sản phẩm khác chứ không sử dụng số nhựa đó 2 lần cho một mục đích.

HẠT NHỰA TÁI SINH ĐÀ NẴNG

NÊN MUA HẠT NHỰA TÁI SINH, NHỰA CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU?

Nhựa có thể tái sinh nhiều lần, vì vậy nó có thể được sản xuất từ nhựa nguyên sinh và cả nhựa tái sinh. Vỏ bao bì thiết bị y tế, thực phẩm, vỏ lon nhựa làm từ nhựa nguyên sinh sẽ được gom lại, phân loại và loại bỏ tạp chất như giấy, rác. Các chế phẩm nhựa được giữ lại và cắt nhỏ thành vẩy nhựa, chúng tiếp tục được mang đi tẩy rửa loại bỏ chất bẩn, bao bì. Tiếp đến, người ta nung chảy các vẩy nhựa, kéo dài chúng thành sợi như sợi bún. Các hạt nguyên liệu nhựa tái sinh sẽ được cắt từ sợi này ra.

HẠT NHỰA TÁI SINH ĐÀ NẴNG

NÊN MUA HẠT NHỰA TÁI SINH, NHỰA CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU?

Các nhà sản xuất khác mua nhựa tái sinh để sản xuất vải len nhân tạo, làm thảm hay sản phẩm giả gỗ, làm ngói, tấm lót sàn. Tuy nhiên, có nhiều lưu ý khi tái sinh cũng như sử dụng sản phẩm nhựa tái sinh. Chúng có thể nhiễm bẩn, nhiễm kim loại nặng, dược chất. Chất lượng nhựa này giảm dần theo số lần tái sinh và thành phần tạp chất trong nó.

HẠT NHỰA TÁI SINH ĐÀ NẴNG

NÊN MUA HẠT NHỰA TÁI SINH, NHỰA CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU?

Những sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa y tế, nhựa thực phẩm, bao bì nhựa thì chắc chắn phải làm từ nhựa nguyên sinh. Nhựa tái sinh hoàn toàn không làm giảm nhu cầu nhựa nguyên sinh mà giảm nhu cầu sử dụng tài nguyên khác. Ở Việt Nam hiện tại chỉ tái sinh từ nhựa nguyên sinh, Nhựa Đà Nẵng là một trong số những đơn vị đó.

HẠT NHỰA TÁI SINH ĐÀ NẴNG

NÊN MUA HẠT NHỰA TÁI SINH, NHỰA CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU?

Chúng tôi cung ứng cho thị trường nguồn nhựa nguyên sinh, nhựa tái sinh, chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… chất lượng và giá thành hợp lý. Mọi nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ với Nhựa Đà Nẵng theo thông tin bên dưới.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo