Từ các hàng quán nhỏ, các xưởng đến nhà máy lớn, công ty xuất nhập khẩu đều sử dụng pallet. Trong tương lai gần, pallet nhựa công nghiệp đang dần thay thế pallet gỗ, giấy, kim loại truyền thống. Điều gì khiến pallet nhựa Đà Nẵng lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Nhựa Đà Nẵng tìm hiểu qua bài viết này. Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… hàng đầu miền Trung.

>> Xem thêm

Việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa bây giờ đã trở nên đơn giản nhờ sự xuất hiện của pallet. Chúng thường được sử dụng kết hợp với các loại xe nâng, giúp tiết kiệm nhân công và sức lao động. Công việc đạt hiệu quả cao hơn nhiều lần nhờ sự ưu việt của các loại pallet. Ngoài ra, hệ thống pallet xếp tầng giúp tiết kiệm diện tích kho đáng kinh ngạc.

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH!

Pallet được phân thành nhiều loại dựa vào chất liệu:

  • Pallet giấy: nhiều lớp giấy đặc biệt sẽ được ép chặt nhờ áp lực cao, tạo thành cấu trúc pallet. Loại này phù hợp với những hàng hóa cao cấp, kho chứa khô ráo thông thoáng. Chúng chỉ chịu được trọng lượng nhẹ dưới 200kg/pallet nên không phổ biến. So với các pallet cùng kích thước, pallet giấy có giá cao nhất.
PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH!

  • Pallet nhựa: nhựa cứng nguyên sinh được sử dụng chế tạo nên pallet nhựa Đà Nẵng. Thích hợp cho hàng hóa trọng lượng nặng, lưu kho lâu, có thể dùng ngoài trời. Giá thành khá cao, quy trình sản xuất phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật.
PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH!

  • Pallet kim loại: thường được sản xuất theo đơn đặt hàng, sử dụng cho các hàng hóa siêu nặng như đá, sắt thép, gạch. Có giá thành cao, khó vận chuyển, không phổ biến.
PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH!

  • Pallet gỗ: là loại pallet phổ biến nhất, sử dụng cho nhiều loại hàng hóa. Giá thành rẻ nhất.
PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH!

Tại sao bạn phải sử dụng pallet nhựa Đà Nẵng trong khi nó có giá cao hơn pallet gỗ?

  • Chức năng sử dụng vượt trội hơn hẳn các loại pallet làm từ vật liệu khác. Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng mang lại tính an toàn cao. Các kiện hàng, nhân công sẽ không bị ảnh hưởng hay có những tai nạn đáng tiếc khi sử dụng pallet làm từ nhựa công nghiệp.
  • Nhựa PET hay HDPE bền bỉ, mang lại tuổi thọ cao cho pallet nhựa Đà Nẵng. Dù giá thành không phải rẻ nhất nhưng tuổi thọ cao đã khiến các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng pallet nhựa. Vì có tính tái sử dụng rất cao nên tính ra chi phí vẫn rất rẻ.
  • Trong khi các loại pallet khác sử dụng trong một số điều kiện nhất định thì pallet nhựa sử dụng được trong mọi điều kiện. Trong nhà hay ngoài trời, khô ráo hay ẩm ướt, nắng hay mưa đều không làm ảnh hưởng đến pallet.
PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG

PALLET NHỰA ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH!

Chúng tôi là đơn vị uy tín của các doanh nghiệp tìm nguồn cung chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Để lựa chọn pallet nhựa Đà Nẵng phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 096.874.9068

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo