In ly nhựa Đà Nẵng là cách làm quen thuộc của những chủ quán kinh doanh lĩnh vực F&B. Theo chia sẻ từ Ador – một chuyên trang về lĩnh vực F&B, ly nhựa có thể dùng làm ly cafe, ly trà sữa, nước ép… Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng? Vậy hãy chú ý những điều sau đây. 

>> ĐỊA CHỈ NHẬN IN BAO BÌ TẠI ĐÀ NẴNG CHO LĨNH VỰC ĐỒ UỐNG

1. Xác định rõ hình ảnh muốn in:

In ly nhựa trà sữa hay in ly nhựa cafe thì cũng phải nên xác định được hình ảnh in. Hiện nay, in ly Ador có rất nhiều hình ảnh dựa trên yêu cầu của quý khách. Từ các mẫu logo, tên và địa chỉ của quán. Hay là những thông tin về đồ uống. Hoặc hình ảnh bắt mắt cũng là những hình ảnh in ấn lên ly nhựa phổ biến. Chọn mẫu hình in ly nhựa sáng tạo, độc đáo để tạo nên nét riêng cho cơ sở kinh doanh của bạn. Ngoài ra, nó cũng phải có tính theo dòng sự kiện. Nhất là hình ảnh về lễ hội để tăng không khí vui vẻ.

IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

NGÀN HÌNH ẢNH IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG KHÔNG BẰNG XƯỞNG IN CHẤT LƯỢNG

2. Đừng ngại hỏi về số lượng ít:

Ly nhựa dùng ở các quán đồ uống hiện nay đa phần để phục vụ khách hàng mang đi hoặc giao hàng tận nơi. Chỉ có số ít quán sử dụng ly nhựa cho khách ngồi tại quán. Dẫu vậy, việc in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng càng lớn thì chi phí càng rẻ. Bạn có thể thương lượng in ly nhựa mẫu để có thể tham khảo về chất lượng trước khi đặt in số lượng lớn. Ngoài ra, in số lượng ít để có thể thay đổi mẫu mã, đổi mới thường xuyên tăng sức hút với khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, ở đơn vị in ly Ador, họ có nhận in mẫu miễn phí đó.

>> BÁO GIÁ IN LY NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG

IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

NGÀN HÌNH ẢNH IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG KHÔNG BẰNG XƯỞNG IN CHẤT LƯỢNG

IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

NGÀN HÌNH ẢNH IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG KHÔNG BẰNG XƯỞNG IN CHẤT LƯỢNG

3. Chọn đơn vị in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng uy tín:

Một đơn vị in ấn uy tín, chất lượng sẽ là nơi bạn tin tưởng giao sản phẩm của mình. Việc in ly nhựa hay in bao bì cũng là cách để phát triển thương hiệu đồ uống của mình. Nếu quán trà sữa của bạn với mức giá đồ uống từ 30 nghìn trở lên mà chất lượng in hình quá kém, mờ nhạt và nhanh trôi. Hay là chất lượng ly nhựa quá mỏng, nhẹ và không đẹp. Liệu thực khách có muốn chi tiền để thưởng thức đồ uống hay không?

IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

NGÀN HÌNH ẢNH IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG KHÔNG BẰNG XƯỞNG IN CHẤT LƯỢNG

Vậy nên, đừng quên tìm địa chỉ in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng uy tín để nâng cao chất lượng hình ảnh. Hình ảnh sáng tạo được in với máy móc hiện đại sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Ở đâu nhận in ly nhựa ở Đà Nẵng uy tín với chi phí cạnh tranh cao? Theo tìm hiểu được, Ador là đơn vị nhận in ly nhựa các loại trong thời gian nhanh chóng. Bạn có thể đến địa chỉ 17 Phan Thành Tài, tp Đà Nẵng để tham khảo các mẫu có sẵn nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo