Ống nhựa PVC xuất hiện trong mọi công trình, từ nhà ở, khu dân cư đến bệnh viện, nhà cao tầng. Nhựa Đà Nẵng là một trong số ít những đơn vị có khả năng sản xuất nhựa PVC Đà Nẵng chất lượng cao. Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, hãy cùng xem qua những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được. Chúng tôi chuyên cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiện

>> Xem thêm

1. Cấp nguyên liệu 

Những hạt nhựa nguyên sinh được nhập khẩu chính là nguồn nguyên liệu chính của chúng tôi. Sau khi được pha trộn với phụ gia, chúng tôi cấp nguyên liệu cho quá trình sản xuất nhựa PVC Đà Nẵng thông qua phễu. Hạt được chứa ở xilo cấp liệu và được hút qua ống dẫn liệu vào phễu cấp nhờ bơm hút băng tải lò xo.

SẢN XUẤT NHỰA PVC ĐÀ NẴNG

SẢN XUẤT NHỰA PVC ĐÀ NẴNG – ỐNG NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO

2. Ép đùn tạo hình ống

Nhờ trục vít xoắn, nguyên liệu trên phễu sẽ được rải đều xuống cửa hút ép đùn. Tiếp theo, nguyên liệu được gia nhiệt đến 170°C – 200°C tại xilanh nhiệt. Trục vít xoắn đẩy hỗn hợp nhựa lỏng tới cổ đùn và được lọc để đảm bảo ống thành phẩm đạt chất lượng. Chúng tôi tăng độ nhuyễn của hỗn hợp bằng cách cho đi qua đĩa 8 cách. Hỗn hợp đi đến khuôn, khuôn có nhiều chỗ lõm là tăng độ nén, đảm bảo chất lượng ống.

SẢN XUẤT NHỰA PVC ĐÀ NẴNG

SẢN XUẤT NHỰA PVC ĐÀ NẴNG – ỐNG NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO

3. Hút chân không làm mát

Ống vừa được tạo ra sẽ có nhiệt độ rất cao, cần đưa tới bể chân không để làm mát. Lúc này, áp suất chênh lệch giữa khí quyển và trong bể sẽ giúp định hình chính xác kích thước ống theo đơn đặt hàng. Ống được làm mát nhờ hệ thống phun tia nước 15°C – 18°C.

SẢN XUẤT NHỰA PVC ĐÀ NẴNG

SẢN XUẤT NHỰA PVC ĐÀ NẴNG – ỐNG NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO

4. In chữ và kéo ống

In nhãn hiệu được tiến hành ngay sau khi ống nhựa được làm mát thông qua thiết bị chuyên dụng. Quy trình kéo ống sẽ quyết định đến độ dày mỏng của ống, tùy thuộc vào tốc độ động cơ lai dàn kéo lớn hơn hay nhỏ hơn tốc độ động cơ chính. Song song quá trình cắt ống cũng diễn ra, mặc định ống dài 4m hoặc có thể thay đổi tùy đơn đặt hàng.

SẢN XUẤT NHỰA PVC ĐÀ NẴNG

SẢN XUẤT NHỰA PVC ĐÀ NẴNG – ỐNG NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO

5. Nong ống

Sản xuất nhựa PVC Đà Nẵng với công đoạn sau cùng là nong ống, được thực hiện nhờ máy nong. Sau khi cắt, ống nhựa PVC Đà Nẵng được đưa vào băng chuyền, đến bộ phận gia nhiệt và chuyển đến đầu nong. Đầu nong làm việc ở 2 chế độ: nong trơn hoặc nong gioãng. Trong quá trình nong ống thì ống được hút chân không và làm mát để định hình chính xác đầu nong.

SẢN XUẤT NHỰA PVC ĐÀ NẴNG

SẢN XUẤT NHỰA PVC ĐÀ NẴNG – ỐNG NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO

Để đặt hàng sản xuất nhựa PVC Đà Nẵng, ống nhựa chất lượng cao, hãy liên hệ với Nhựa Đà Nẵng theo thông tin bên dưới. Với nhiều năm kinh nghiệm, công nhân viên lành nghề và kỹ thuật máy móc hiện đại. Chúng tôi cho ra thành phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ, đạt tiêu chuẩn hiện hành. Bạn còn có thể tìm đến chúng tôi để mua bán sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiện

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo