Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều tiếp xúc và sử dụng qua túi PE nhưng lại không biết rõ tên gọi cũng như công dụng chính xác. Qua bài viết này, Nhựa Đà Nẵng cung cấp cho bạn vài thông tin về túi PE Đà Nẵng. Chúng tôi chính là đơn vị sản xuất, gia công nhựa các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… chất lượng cao.

>> Xem thêm

Túi PE là gì?

Bao bì nhựa, túi nilon xuất hiện trong mọi mặt đời sống con người. Chúng được chia thành nhiều loại dựa trên chất liệu, công dụng khác nhau. Bao gồm các loại túi phổ biến: túi xốp, túi T-shirt, túi HD, túi PE, túi Roll cuộn… Trong đó, túi PE phổ biến hàng đầu. Loại túi này trong suốt hơi có ánh mờ, bề mặt túi bóng loáng, chất túi mềm dẻo nhưng vẫn có độ cứng và đứng túi khi sử dụng. Túi này có nhiều công dụng nhờ chống thấm và chống hơi tốt.

TÚI PE ĐÀ NẴNG

NHẬN SẢN XUẤT, GIA CÔNG TÚI PE ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

1. Túi PE trong suốt

Đây là loại túi PE Đà Nẵng được sản xuất bằng hạt nhựa LDPE nguyên sinh không pha tạp chất, không pha màu. Chúng phổ biến nhất trong các loại túi PE, có bề mặt bóng mịn, bền dẻo, được sản xuất với nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Sử dụng trong bán lẻ, đựng thực phẩm, các linh kiện, loại túi khổ lớn được dùng trong công nghiệp và sản xuất.

TÚI PE ĐÀ NẴNG

NHẬN SẢN XUẤT, GIA CÔNG TÚI PE ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

TÚI PE ĐÀ NẴNG

NHẬN SẢN XUẤT, GIA CÔNG TÚI PE ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

2. Túi PE chống tĩnh điện

Đây là loại túi PE Đà Nẵng được pha màu đen, có khả năng giải phóng tĩnh điện tốt. Chúng không chỉ có khả năng dẫn điện ổn định mà còn cản sáng tốt. Các loại linh kiện, phụ kiện điện tử thường được bảo vệ bằng loại túi này khỏi các tác hại của sóng điện từ và tĩnh điện. Ngoài ra, túi PE chống tĩnh điện còn được dùng để đóng gói các sản phẩm liên quan đến quân sự, hàng không, sản phẩm mạng viễn thông, vật liệu nhạy cảm, nhạc cụ, điện tử, bảng mạch tích hợp, chip, điện tử chính xác…

TÚI PE ĐÀ NẴNG

NHẬN SẢN XUẤT, GIA CÔNG TÚI PE ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

3. Túi PE hút chân không

Loại bao bì nhựa này có kích thước dày, độ dai tốt và phù hợp với việc tái sử dụng. Trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, loại túi này đã được xử lý để không ôi nhiễm với thực phẩm. Khe nắp túi và van hút chân không làm bằng silicon tăng khả năng đàn hồi và kín khí. Loại túi này thường được sử dụng đựng những vật cồng kềnh, giữ quần áo trong thời gian dài, đóng gói thực phẩm, lưu trữ giấy tờ, CD, đồ trang sức…

TÚI PE ĐÀ NẴNG

NHẬN SẢN XUẤT, GIA CÔNG TÚI PE ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

Nhựa Đà Nẵng là một trong số ít những doanh nghiệp cam kết chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh không tái chế, không lẫn tạp chất độc hại. Bạn hoàn toàn có thể đặt gia công mọi sản phẩm nhựa. Nếu có nhu cầu mua bán chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Hãy đến ngay công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chất lượng và độ an toàn sản phẩm mới chính là mục tiêu kinh doanh của Nhựa Đà Nẵng!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo