Không chỉ xuất hiện ở các quán cafe, trà sữa bình dân mà cả những thương hiệu lớn vẫn sử dụng màng ép ly. Tại sao nhu cầu sử dụng màng nhựa ép ly cafe ở Đà Nẵng nhiều như thế? Để lý giải vấn đề này, bạn cần hiểu rõ xuất xứ và công dụng của màng nhựa ép ly. Sau đó hãy liên hệ Nhựa Đà Nẵng sớm để được báo giá và tư vấn đặt hàng nhé. 

1. Đặc điểm của màng ép ly:

Thay vì đặt hàng sản xuất nắp hộp nhựa, người ta cũng có thể sử dụng màng ép nhựa. Màng nhựa ép ly vẫn có khả năng bảo quản ly nước chắc chắn, tránh xa các tác động của môi trường như bụi bẩn, vi khuẩn. Không chỉ vậy, màng ép nhựa có nhiều màu sắc và được in logo của quán đó lên trên nhằm thu hút khách hàng.

MÀNG NHỰA ÉP LY CAFE Ở ĐÀ NẴNG

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG MÀNG NHỰA ÉP LY CAFE Ở ĐÀ NẴNG?

Màng nhựa ép ly cafe ở Đà Nẵng có nguồn gốc từ nhựa PVC và nhựa PE. Đây là hai loại nhựa có độ an toàn thực phẩm cao, bền, dẻo và trong suốt. Đặc biệt là nó khó rách nếu không tác động lực mạnh. Sản phẩm này được thiết kế dưới nhiều loại phụ thuộc vào đơn đặt hàng của quý khách. Hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

>>NHẬN GIA CÔNG NẮP HỘP NHỰA ĐỊNH HÌNH THEO YÊU CẦU

MÀNG NHỰA ÉP LY CAFE Ở ĐÀ NẴNG

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG MÀNG NHỰA ÉP LY CAFE Ở ĐÀ NẴNG?

2. Sử dụng màng nhựa ép ly cafe ở Đà Nẵng như thế nào?

Nguyên tắc hoạt động của màng ép ly là dựa vào sự nóng chảy của nhựa để dính chặt vào miệng ly. Bạn cần máy ép ly chuyên dụng, có khu vực để ly và tay cầm tiện lợi. Nếu bạn chọn mua màng nhựa ép ly ở các nơi khác, màng nhựa sẽ rất mỏng, nhanh bị rách. Còn đối với Nhựa Đà Nẵng, chúng tôi luôn chọn nguồn nhựa chất lượng để tạo nên màng kết dính tốt nhất. Màng nhựa ép ly cafe ở Đà Nẵng của chúng tôi khó bị rách khi tác động nhẹ, nhiệt độ thích hợp là từ 170 – 180 độ C để có thể kết dính màng. Khi sử dụng màng nhựa ép ly của Nhựa Đà Nẵng, bạn cần ép từ 3 – 4 giây. Vì sản phẩm nhựa bao bì của chúng tôi dày hơn, chắc hơn, khó rách hơn.

MÀNG NHỰA ÉP LY CAFE Ở ĐÀ NẴNG

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG MÀNG NHỰA ÉP LY CAFE Ở ĐÀ NẴNG?

Để tốt nhất, bạn có thể đặt hàng sản xuất ly nhựa ở Đà Nẵng tại chúng tôi để nhận giá tốt nhất. Cả màng nhựa ép ly và ly nhựa đều có kích thước đa dạng, màu sắc đẹp và giá sỉ cực tốt. Chúng tôi cũng nhận phân phối số lượng lớn trên toàn quốc và nhận các đơn hàng theo yêu cầu.

>>TÌM ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT LY NHỰA GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG, LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

MÀNG NHỰA ÉP LY CAFE Ở ĐÀ NẴNG

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG MÀNG NHỰA ÉP LY CAFE Ở ĐÀ NẴNG?

Nhựa Đà Nẵng nhận sản xuất nắp ly nhựa, ly nhựa, màng nhựa ép ly cafe ở Đà Nẵng từ mọi số lượng. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối nhựa hàng đầu miền Trung. Ngoài ra, tại chúng tôi cũng nhận thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm. Mọi thắc mắc hãy liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Contact Me on Zalo