Vật liệu gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà ở, cafe, shop, nhà hàng, khách sạn… Vì nó sang trọng, có cảm giác ấm cúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kinh phí đầu tư chất liệu gỗ. Tại sao chúng ta không dùng nhựa giả gỗ thay thế cho gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp? Nhựa Đà Nẵng sẽ lý giải tại sao nhựa giả gỗ Đà Nẵng nên là sự lựa chọn hàng đầu. 

>>XEM THÊM

1. Nhựa giả gỗ là gì?

Nhựa giả gỗ là tấm ván nhựa có các đường vân, màu sắc nhìn như gỗ thật. Nó được làm từ nhựa PVC, có khả năng chống thấm nước tốt và là nguyên liệu rẻ để làm chất phụ gia sản xuất sản phẩm nhựa. Chính vì thế, nhựa giả gỗ bền, có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh.

NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG

5 LÝ DO KHIẾN NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO NHÀ Ở

Nhựa giả gỗ có 2 loại:

  • Loại dán keo: Đây là loại nhựa giả gỗ phổ biến nhất hiện nay vì giá thành rẻ, dễ dàng thi công và có màu sắc đẹp.
  • Nhựa hèm khóa: Đây là loại nhựa có giá thành cao hơn so với loại nhựa dán keo. Hơn nữa, nó còn phải được nhập khẩu từ nước ngoài nên chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam.
NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG

5 LÝ DO KHIẾN NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO NHÀ Ở

2. Tại sao nên chọn nhựa giả gỗ Đà Nẵng? 
  • Giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp: Việc sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp có thể bền và đẹp hơn so với nhựa. Tuy nhiên, nó có giá thành mắc hơn, lại khó khăn trong việc lắp đặt và thi công. Sàn nhựa giả gỗ có khối lượng nhẹ hơn và dễ dàng di chuyển mà không cần người có tay nghề.
  • Có tính thẩm mỹ: Đừng để chữ “nhựa” làm bạn hoang mang, lo lắng nhé. Nhựa giả gỗ Đà Nẵng được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại. Nó mang lại vẻ ngoài rất giống với gỗ tự nhiên, các đường vân gỗ hoàn hảo, màu sắc đẹp. Ngoài ra, nó cũng ít trầy xước và dễ dàng vệ sinh hơn.
NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG

5 LÝ DO KHIẾN NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO NHÀ Ở

  • Nhựa giả gỗ có độ an toàn cao hơn so với gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Bởi vì các đường vân gỗ nhám, tạo độ cọ sát, ít trơn trượt. Ngoài ra, nhựa giả gỗ Đà Nẵng cũng ít bị mối ăn, có tính chống thấm nước và chống ẩm mốc cao.
  • So với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp thì nhựa giả gỗ có tính ưu việt hơn, ít cong vẹo trong môi trường có nhiệt độ cao. Ngoài ra nó còn có khả năng chống tiếng ồn.
  • Hiện nay, nhựa giả gỗ Đà Nẵng đang trở thành lựa chọn số một của các công trình. Nó có thể ứng dụng được ở nhiều nơi: nhà ở, văn phòng… mang lại sự sang trọng.
NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG

5 LÝ DO KHIẾN NHỰA GIẢ GỖ ĐÀ NẴNG LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO NHÀ Ở

Nhựa Đà Nẵng là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm nhựa an toàn, chất lượng. Chúng tôi nhận gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa linh kiệnnhựa gia dụng… Liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo