Mua phụ kiện ống nước Đà Nẵng ở đâu? Làm sao phân biệt được các loại phụ kiện nhựa? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này của Nhựa Đà Nẵng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… chất lượng cao cho toàn miền Trung. 

>> Xem thêm

Phụ kiện ống nước Đà Nẵng do chúng tôi cung ứng có ưu điểm chịu nhiệt cao, chịu áp lực cao, chịu va đập mạnh và uốn dẻo tốt. Tất cả được sản xuất từ nhựa PPR nguyên sinh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phụ kiện nhựa cho công trình của mình. Dưới đây là những sản phẩm phụ kiện ống nhựa PPR có tại Nhựa Đà Nẵng.

PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG

BẠN ĐANG TÌM CỬA HÀNG PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG?

1. Bịt chụp ngoài ống PPR

Ống bịt hay bịt chụp ngoài dùng để ngăn các dị vật, rác thải lọt vào đường ống trong quá trình vận chuyển. Ống nhựa PPR không bắt buộc phải có bịt chụp ngoài, tuy nhiên nó vẫn giữ vai trò rất quan trọng, giúp bảo vệ đường ống trong mọi điều kiện.

2. Chếch 45′ ống PPR

Các đường ống gấp khúc, các nút giao thay đổi hướng của ống là những vị trí cần đến chếch 45′. Trong mọi công trình đường ống dẫn nước PPR đều không thể thiếu loại phụ kiện nhựa này.

PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG

BẠN ĐANG TÌM CỬA HÀNG PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG?

3. Ống nối chữ thập PPR

Loại phụ kiện ống nhựa này có tác dụng như một ngã tư đường, giúp kết nối các nút giao của ống. Để việc lưu thông được trơn tru và quá trình lắp đặt đơn giản, nhất định không thể thiếu phụ kiện quan trọng này. Đặc biệt trong những công trình khép kín và đa năng, phụ kiện ống nước Đà Nẵng càng phát huy vai trò của mình.

PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG

BẠN ĐANG TÌM CỬA HÀNG PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG?

4. Côn thu ống PPR

Đầu nối chuyển bậc/côn thu dùng để nối ghép các đoạn ống có kích cỡ đường kính khác nhau. Nhựa Đà Nẵng và các công ty khác cung cấp các loại ống nước PPR với đa dạng kích cỡ, vì vậy bạn rất cần đến đầu nối chuyển bậc này. Phụ kiện này được coi là có vai trò quan trọng hàng đầu để đảm bảo sự vận hành, lắp đặt hiệu quả hơn.

PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG

BẠN ĐANG TÌM CỬA HÀNG PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG?

5. Cút 90°

Tương tự như chếch 45′, cút 90° cũng được dùng để chuyển hướng đường ống dẫn nước. Trong khi chếch 45′ thay đổi góc 45° thì cút 90° thay đổi một góc vuông.

6. Cút ren ngoài ống PPR

Nhựa Đà Nẵng cung cấp cút ren ngoài được làm từ nhựa PPR nguyên sinh, đảm bảo chịu bền chịu cong. Sản phẩm này có vai trò lắp đặt hoặc sửa chữa đường ống nước, giúp việc thi công và vận hành xuyên suốt hơn.

7. Rắc co ren trong

Những công trình ống thoát nước gia đình, bể bơi, khách sạn, đặc biệt những công trình sử dụng điều hòa rất cần đến rắc co ren trong. Tuy chỉ là phụ kiện dùng để nối hai đầu ống bằng nhau nhưng hai đầu thiết kế khác biệt giúp mang đến sự tiện dụng. Một đầu dính bằng keo kết, một đầu có thể tháo lắp linh hoạt.

8. Tê đều PPR

Hay còn được gọi là ống nối ba, có vai trò tương tự như ống nối chữ thập.

PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG

BẠN ĐANG TÌM CỬA HÀNG PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG?

9. Tê ren trong/ngoài PPR

Có thiết kế tương tự tê đều nhưng tê ren trong/ngoài có thêm phần ren giúp linh hoạt việc tháo lắp. Bạn có thể chọn những phụ kiện ống nước Đà Nẵng đa dạng theo nhu cầu sử dụng.

10. Tê thu PPR

Đây là phụ kiện nối 3 chạc 90° với vai trò chuyển bậc, tuy nhiên không linh hoạt bằng côn thu.

11. Van cưa PPR

Van dùng điều khiển dòng chảy nơi con người có thể tiếp cận. Con người chủ động đóng mở nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, mang lại sự tiện lợi và an toàn.

PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG

BẠN ĐANG TÌM CỬA HÀNG PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC ĐÀ NẴNG?

Nhựa Đà Nẵng là địa chỉ cung cấp nhựa phụ kiện ống nước Đà Nẵng chất lượng cao. Bạn có thể tìm đến địa chỉ bên dưới để lựa chọn cho mình sản phẩm an toàn, phù hợp. Chúng tôi còn cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… nhiều năm qua cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại miền Trung. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo