Nhựa Đà Nẵng là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất nhựa chất lượng cao. Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm nhựa phục vụ máy móc, xây dựng, may mặc, dân dụng. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp sỉ lẻ các loại van nhựa Đà Nẵng với giá cạnh tranh. Hãy tìm đến Nhựa Đà Nẵng nếu bạn có nhu cầu về chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiện

>> Xem thêm

Van nhựa Đà Nẵng từ khi xuất hiện trên thị trường đã đóng vai trò quan trọng trong nhiều công trình lớn nhỏ. Loại phụ kiện nhựa này không thể thiếu trong mọi gia đình, các khu dân cư, khu chế biến, nhà máy,… Bất cứ nơi đâu có hệ thống dẫn nước đều cần đến sự hỗ trợ của van nước bằng nhựa. Van nước là gì và có các loại nào? Hãy cùng xem qua những thông tin dưới đây do chúng tôi tổng hợp.

VAN NHỰA ĐÀ NẴNG

CUNG CẤP SỈ LẺ CÁC LOẠI VAN NHỰA ĐÀ NẴNG

VAN NHỰA ĐÀ NẴNG

CUNG CẤP SỈ LẺ CÁC LOẠI VAN NHỰA ĐÀ NẴNG

Van nước là gì?

Van nước là tên gọi của một loại van dùng riêng cho hệ thống dẫn nước. Chúng có tác dụng đóng mở, tăng áp lực, giảm áp lực dòng nước. Hệ thống ống dẫn nước sẽ được bảo vệ và hoạt động ổn định nhờ có sự điều chỉnh của van nhựa.

VAN NHỰA ĐÀ NẴNG

CUNG CẤP SỈ LẺ CÁC LOẠI VAN NHỰA ĐÀ NẴNG

Các loại van nước

  • Van nước 2 chiều: dòng nước sẽ chảy qua ống với 2 chiều xuôi và ngược nhờ loại van 2 chiều này. Chúng được điều chỉnh tùy ý người sử dụng, có 2 loại van cổng và van bi.
  • Van nước 1 chiều: dòng nước chỉ chảy qua ống 1 chiều qua loại van này. Chúng hoạt động tự động không cần sự điều chỉnh của con người. Có mục đích chính là ngăn dòng nước không cho chảy ngược lại, giúp hệ thống không bị rò rỉ và có độ bền cao.
  • Van nước công nghiệp: loại van này có kích cỡ lớn hơn các van nước thông thường. Được sử dụng cho mục đích công nghiệp, cấp nước sinh hoạt quy mô lớn, cấp nước cho hệ thống có mức sử dụng nước lớn như dệt may, may mặc, hệ thống tưới tiêu. Chúng có thể được điều khiển bằng tay hoặc bằng điện.
VAN NHỰA ĐÀ NẴNG

CUNG CẤP SỈ LẺ CÁC LOẠI VAN NHỰA ĐÀ NẴNG

Van nhựa Đà Nẵng là sản phẩm nhựa được sản xuất từ vật liệu nhựa nguyên sinh PVC, UPVC, PPR, HDPE. Với chất lượng từ hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu, chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Van nhựa Đà Nẵng thích hợp cho những hệ thống cấp nước hộ gia đình nhỏ, được cung cấp sỉ lẻ với giá cạnh tranh. Đảm bảo độ bền và hoạt động ổn định, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt.

VAN NHỰA ĐÀ NẴNG

CUNG CẤP SỈ LẺ CÁC LOẠI VAN NHỰA ĐÀ NẴNG

Để đặt hàng sản xuất van nhựa Đà Nẵng, ống nhựa chất lượng cao, hãy liên hệ với Nhựa Đà Nẵng theo thông tin bên dưới. Với nhiều năm kinh nghiệm, công nhân viên lành nghề và kỹ thuật máy móc hiện đại. Chúng tôi cho ra thành phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ, đạt tiêu chuẩn hiện hành. Bạn còn có thể tìm đến chúng tôi để mua bán sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiện

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo