Chắc hẳn đã nhiều lần bạn nghe nói đến màng nhựa, màng PE. Bạn có thực sự biết công dụng của chúng? Hãy cùng Nhựa Đà Nẵng tìm hiểu những lợi ích khi dùng màng nhựa, đặc biệt là màng nhựa PE. Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp màng PE Đà Nẵng chất lượng cao dùng cho quấn pallet hàng hóa. Bạn cũng có thể tìm mua chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… an toàn tại Nhựa Đà Nẵng.

>> Xem thêm

Màng chít, màng co chính là những tên gọi khác của màng PE. Chúng được sản xuất từ nhựa LLDPE, có màu trong suốt, chịu lực tốt, độ bền và độ dẻo cao. Ngoài ra, màng PE còn có khả năng chống nước, chống bụi bẩn rất tốt nên thường sử dụng để bọc hàng hóa, bọc pallet hàng. Chúng được sử dụng nhiều trong công nghiệp đóng gói, bao bì nhựa sản phẩm để đảm bảo sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển. Màng PE Đà Nẵng thường được sử dụng quấn pallet hàng hóa bởi nhiều tính năng.

MÀNG PE ĐÀ NẴNG

CUNG CẤP MÀNG PE ĐÀ NẴNG QUẤN PALLET HÀNG HÓA

1. Cố định hàng hóa rất tốt 

Nhờ khả năng bám dính, cố định rất tốt nên màng PE giúp cố định hàng hóa trên pallet. Quá trình vận chuyển hàng hóa không lo bị rơi hỏng, thất lạc, đổ bể. Khi xếp dỡ vào kho, hàng hóa cũng không bị dao động. Người ta cũng sử dụng dây chằng hoặc túi khí cho việc cố định hàng hóa, tuy nhiên không phương pháp nào tiện lợi, ít tốn kém bằng việc sử dụng màng PE Đà Nẵng.

MÀNG PE ĐÀ NẴNG

CUNG CẤP MÀNG PE ĐÀ NẴNG QUẤN PALLET HÀNG HÓA

2. Bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển 

Thùng gỗ, thùng nhựa, bao tải, túi khí giúp bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển tốt. Nhưng chúng không phổ biến vì chi phí cao hơn, quá trình gia công phức tạp hơn. Trong khi sử dụng màng PE chỉ cần quấn pallet hàng hóa lại là đã yên tâm vận chuyển. Màng PE Đà Nẵng bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, nước mưa, ẩm mốc. Khi va chạm không trầy xước, rách vỏ.

MÀNG PE ĐÀ NẴNG

CUNG CẤP MÀNG PE ĐÀ NẴNG QUẤN PALLET HÀNG HÓA

3. Bảo quản hàng hóa khi lưu kho 

Với ưu điểm không phản ứng với môi trường axit, kiềm, nước hay các chất dung môi… Màng PE Đà Nẵng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm khi lưu kho. Đồng thời, các tác nhân gây hại như bụi bặm, quá trình oxi hóa gây gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa do tiếp xúc với không khí cũng được tránh khi quấn bằng màng nhựa PE.

MÀNG PE ĐÀ NẴNG

CUNG CẤP MÀNG PE ĐÀ NẴNG QUẤN PALLET HÀNG HÓA

4. Tiết kiệm chi phí 

Màng PE Đà Nẵng gia công với chi phí thấp nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho bảo quản hàng hóa. Màng PE mỏng hơn và co dãn tốt hơn các loại khác, khi sử dụng sẽ đỡ tốn hơn, tiết kiệm màng cho mỗi pallet. Chúng cũng dai hơn nên quấn chặt hơn, số vòng cần quấn cũng ít hơn mà vẫn hiệu quả.

MÀNG PE ĐÀ NẴNG

CUNG CẤP MÀNG PE ĐÀ NẴNG QUẤN PALLET HÀNG HÓA

Hãy tìm đến Nhựa Đà Nẵng nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bao bì nhựa, màng nhựa an toàn. Chúng tôi là một trong số ít những doanh nghiệp cam kết chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh không tái chế, không lẫn tạp chất độc hại. Nếu có nhu cầu mua bán chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Hãy đến ngay công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chất lượng và độ an toàn sản phẩm mới chính là mục tiêu kinh doanh của Nhựa Đà Nẵng!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo