Bạn đang phải đối mặt với việc hàng hóa hư hỏng trong khi bảo quản, vận chuyển? Đừng lo lắng vì chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm màng co Đà Nẵng giúp bảo vệ hàng hóa tốt nhất. Nhựa Đà Nẵng nhận gia công, sản xuất màng co Đà Nẵng với giá hợp lý. Chúng tôi còn là đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

Màng co là một sản phẩm làm từ nhựa, được dùng để bọc hàng hóa để bảo vệ, lưu trữ, vận chuyển dễ dàng hơn. Những loại màng co phổ biến như: màng co nhiệt, màng co PVC, màng co PE, màng co POF, màng co nhiệt PVC.

 MÀNG CO ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG, SẢN XUẤT MÀNG CO ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Màng co nhiệt

 

Là loại màng nilon dưới tác dụng của nhiệt sẽ bị co lại, có màu trắng đục, thiết kế có khóa. Màng co nhiệt chống nước tuyệt đối, chống bụi bẩn, ẩm mốc. Chúng được sản xuất với kích thước cực lớn có thể bao bọc được cả một con tàu. Màng co nhiệt dùng để thay thế phương pháp đóng gói chân không hoặc đóng thùng gỗ vì có giá rẻ và tiết kiệm công sức, thời gian.

 MÀNG CO ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG, SẢN XUẤT MÀNG CO ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Màng co PVC  

Sản phẩm ngành bao bì nhựa này được làm từ polyme, bao gồm màng PVC cứng và màng PVC mềm. Là loại màng co Đà Nẵng có độ co dãn cao, dễ dàng thao tác. Loại cứng được dùng làm ống nước, ống dẫn xăng dầu, bọc máy móc chống ăn mòn. Màng PVC mềm được sử dụng nhiều trong làm nhãn mác cho chai lọ.

 MÀNG CO ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG, SẢN XUẤT MÀNG CO ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Màng co PE

Ly đồ uống mang đi thường được bọc bằng một miếng nilon, đó chính là mang co PE. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng quấn pallet hàng hóa, quấn bảo vệ hàng hóa khi lưu kho hoặc vận chuyển. Màng co Đà Nẵng được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, có độ chống dính tốt và co dãn, chịu lực cao.

 MÀNG CO ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG, SẢN XUẤT MÀNG CO ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Màng co POF

Màng co POF được xem là vật liệu tương lai vì có nhiều ưu điểm vượt trội và ứng dụng rộng rãi. Vì được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên màng co này an toàn khi sử dụng đóng gói thực phẩm. Ưu điểm của màng co Đà Nẵng POF:

  • Chịu nhiệt tốt, bền, không cần thêm chất phụ da khi sản xuất
  • Giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí
  • Vết dán đẹp, không sắc nhọn, an toàn cho người dùng
  • Thân thiện với môi trường
 MÀNG CO ĐÀ NẴNG

NHẬN GIA CÔNG, SẢN XUẤT MÀNG CO ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Chúng tôi là một trong số ít những doanh nghiệp cam kết chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh không tái chế, không lẫn tạp chất độc hại. Nếu có nhu cầu mua bán chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Hãy đến ngay công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chất lượng và độ an toàn sản phẩm mới chính là mục tiêu kinh doanh của Nhựa Đà Nẵng!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo