Với sự phổ biến rộng rãi của vật liệu nhựa, chúng ta bắt gặp sản phẩm nhựa trong mọi kết cấu. Từ đồ nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp đến những chi tiết nhựa có kích thước rất nhỏ trong máy móc. Mỗi vật dụng đều đòi hỏi quá trình gia công tỉ mỉ, an toàn để cho ra đời những thành phẩm chất lượng. Chúng tôi là đơn vị gia công ép nhựa Đà Nẵng uy tín nhất. Chuyên cung cấp các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… trên toàn quốc.

>> Xem thêm

Gia công ép nhựa Đà Nẵng là một công nghệ được thực hiện bằng máy ép nhựa để tạo ra các sản phẩm nhựa đã được định hình nhờ khuôn mẫu. Máy ép bơm nhựa nóng chảy vào khuôn làm từ thép nhằm sản xuất nhựa hàng loạt. Chúng tôi là đơn vị gia công chính xác, mọi số lượng và đặc biệt thành phẩm có chất lượng vượt trội.

GIA CÔNG ÉP NHỰA ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG ÉP NHỰA ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT

GIA CÔNG ÉP NHỰA ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG ÉP NHỰA ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT

Các vật liệu hiện nay như thủy tinh, giấy, bạc, nhôm sở dĩ không được sử dụng phổ biến như nhựa vì có giá thành cao. Nhựa là một phát minh quan trọng của nhân loại, hỗ trợ trong mọi mặt đời sống và chưa có loại vật liệu nào thay thế được. Giúp giảm tối đa chi phí, thời gian và công sức con người. Dịch vụ gia công ép nhựa Đà Nẵng đã tạo ra hàng trăm mẫu mã sản phẩm đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn cả, sản phẩm nhựa của chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng về chất lượng. Nhựa Đà Nẵng chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh 100% nhập khẩu cho quy trình gia công ép nhựa. Hiểu rõ những tác hại gây nên từ nhựa tái sinh, nhựa phế liệu, chúng tôi luôn thực hiện cam kết 100% nhựa nguyên sinh từ khi mới thành lập. Nhờ có quy trình sản xuất được tự động hóa, sản phẩm của chúng tôi còn có giá thành cạnh tranh do tiết kiệm được chi phí sản xuất, nhân công và thời gian.

GIA CÔNG ÉP NHỰA ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG ÉP NHỰA ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT

Những sản phẩm mà Nhựa Đà Nẵng cung cấp hoặc nhận gia công ép nhựa Đà Nẵng:

GIA CÔNG ÉP NHỰA ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG ÉP NHỰA ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công ép nhựa Đà Nẵng, công ty Nhựa Đà Nẵng đã khẳng định vị trí và tên tuổi của mình. Sản phẩm do chúng tôi cung ứng phục vụ hàng chục nhà máy, nhà buôn lớn nhỏ tại miền Trung. Chất lượng và độ chính xác luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, đó là lý do Nhựa Đà Nẵng được ưa chuộng như hiện nay.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo