Màng co POF được xem là sản phẩm màng nhựa thay thế cho màng co PVC trong tương lai. Màng co POF có những ưu điểm gì vượt trội để có thể chiếm lĩnh thị trường màng co? Hãy cùng Nhựa Đà Nẵng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chúng tôi chính là đơn vị sản xuất màng co POF Đà Nẵng uy tín mà bạn phải hợp tác. Ngoài ra Nhựa Đà Nẵng nhận gia công các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

Màng co POF Đà Nẵng do chúng tôi sản xuất từ nhựa Polyolefin. Loại nhựa này hoàn toàn không chứa thành phần độc hại, rất thích hợp cho việc bảo quản thực phẩm, đóng gói. Màng co POF trong suốt, không thấm nước hay không khí, không có mùi, không dẫn nhiệt. Loại bao bì nhựa này có độ dẻo dai rất cao, kéo dãn đa chiều đến 120%, sử dụng linh hoạt được cho mọi hình dáng đồ vật.

MÀNG CO POF ĐÀ NẴNG

ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN TRONG SẢN XUẤT MÀNG CO POF ĐÀ NẴNG?

Ưu điểm lớn nhất giúp mang co POF là sản phẩm của tương lai là KHÔNG ĐỘC HẠI. Chúng hoàn toàn sạch và không phản ứng với dung dịch axit/kiềm hay dung môi thông thường. Đặc biệt hơn, khó có loại màng co hay bao bì nào tự phân hủy theo thời gian ngắn mà lại an toàn với môi trường như màng co POF.

MÀNG CO POF ĐÀ NẴNG

ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN TRONG SẢN XUẤT MÀNG CO POF ĐÀ NẴNG?

Để sản xuất màng co POF Đà Nẵng, chúng tôi cho nóng chảy hạt nhựa Polyolefin trong máy đùn. Sau đó hỗn hợp nhựa đã nóng chảy sẽ được chảy vào khuôn tạo màng, định hình về kích thước và độ dày mỏng. Hệ thống làm nguội sẽ giảm nhiệt và cho ra màng co POF, cuối cùng chúng được con lăn cuộn vào lõi để chuẩn bị phân phối.

MÀNG CO POF ĐÀ NẴNG

ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN TRONG SẢN XUẤT MÀNG CO POF ĐÀ NẴNG?

So sánh màng POF và màng PVC

1. Giống nhau

  • Đều được sản xuất từ hạt nhựa tổng hợp, sử dụng máy đùn và phương pháp nóng chảy.
  • Hợp chất nhựa có đặc tính giống nhau: không thấm nước/dầu mỡ/CO2/O2/N2, không phản ứng với dung môi ở nhiệt độ thường, cách điện cách nhiệt, co vì nhiệt.
  • Cách sử dụng giống nhau: dùng để bọc bên ngoài sản phẩm để chống bụi, chống nước, chống ẩm, chống trầy xước.
MÀNG CO POF ĐÀ NẴNG

ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN TRONG SẢN XUẤT MÀNG CO POF ĐÀ NẴNG?

2. Khác nhau

  • Hạt nhựa khác nhau: màng POF làm từ Polyolefin, không thêm hóa chất làm dẻo; màng PVC làm từ Polivinyclorua có trộn hóa chất làm dẻo.
  • Đặc tính màng: màng POF trong suốt, mỏng và dẻo dai hơn; màng PVC đục hơn, dày và cứng, dễ bị rách.
  • Đặc tính phân hủy: màng POF tự phân hủy trong thời gian ngắn, không tạo ra chất độc hại cho môi trường; màng PVC mất hàng trăm năm để phân hủy, tạo ra chất độc hại gây ô nhiễm môi trường.
  • Độ an toàn: màng POF tuyệt đối an toàn nên có thể bọc thực phẩm trực tiếp; màng PVC thường chỉ bọc bên ngoài vỏ sản phẩm.
MÀNG CO POF ĐÀ NẴNG

ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN TRONG SẢN XUẤT MÀNG CO POF ĐÀ NẴNG?

Không có lý do gì mà sản phẩm màng co POF Đà Nẵng do chúng tôi sản xuất lại không được ưa chuộng. Với công nghệ hiện đại và nguyên vật liệu nhập khẩu an toàn, Nhựa Đà Nẵng cung cấp các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo