Bắt đầu vào mùa bánh kẹo trung thu, tiệm bánh của bạn cần nâng cấp mẫu bao bì đóng gói. Bao bì bánh kẹo đóng vai trò quan trọng để khách hàng nhận diện thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhựa Đà Nẵng nhận sản xuất bao bì bánh kẹo trung thu 2019 tại Đà Nẵng giá cả cạnh tranh. 

>>XEM THÊM

Chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa gia dụngnhựa linh kiện… tất tần tật đều được nhận gia công tại đây. Nhựa Đà Nẵng là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm nhựa uy tín toàn quốc. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

1. Bánh trung thu: 

Bao bì bánh trung thu thường có màu đỏ hoặc màu vàng. Loại bao bì này được sử dụng nhựa phức hợp kopp/cpp. Đây là loại nhựa có thể giữ được mùi vị bánh, chống thấm ẩm, có thể in ấn bền màu. Bạn có thể liên hệ Nhựa Đà Nẵng đặt hàng số lượng lớn bao bì để đóng gói bánh trung thu tại Đà Nẵng nhé.

BAO BÌ BÁNH KẸO TRUNG THU

NHẬN SẢN XUẤT BAO BÌ BÁNH KẸO TRUNG THU 2019 TẠI ĐÀ NẴNG

2. Bao bì bánh quy: 

Nhựa bao bì dành cho ngành thực phẩm phải là loại nhựa có nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn. Do đó, bao bì bánh quy cũng được lựa chọn nguồn nhựa gắt gao. Màng OPP, CPP, MCPP… thường được đưa vào sản xuất bao bì bánh kẹo. Bởi vì nó có thể giữ được mùi hương, chống ẩm, chống thấm. Đặc biệt còn có thể hút chân không để bánh luôn được giòn.

BAO BÌ BÁNH KẸO TRUNG THU

NHẬN SẢN XUẤT BAO BÌ BÁNH KẸO TRUNG THU 2019 TẠI ĐÀ NẴNG

3. Túi zipper: 

Đóng gói bánh kẹo có thể dùng túi zipper vừa rẻ vừa tiện lợi. Túi zipper còn được tái sử dụng nhiều lần. Loại túi này được làm từ nhựa PE, có độ bền cao, chống thấm nước tốt. Ngoài ra còn dễ sử dụng, gọn, nhẹ và ứng dụng được với nhiều loại thực phẩm. Đặt hàng sớm để nhận được mức giá ưu đãi trong mùa cao điểm tại Nhựa Đà Nẵng nhé.

BAO BÌ BÁNH KẸO TRUNG THU

NHẬN SẢN XUẤT BAO BÌ BÁNH KẸO TRUNG THU 2019 TẠI ĐÀ NẴNG

4. Hộp nhựa nhỏ: 

Sự xuất hiện các loại hộp nhựa trong suốt giúp việc bảo quản bánh trở nên dễ dàng hơn. Có thể đựng bánh kem, bánh maracon, các loại bánh cần giữ cố định khác. Hộp nhựa có kích thước, màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Mùa trung thu 2019 chắc chắn không thể thiếu mẫu bao bì này để đóng gói bánh rồi.

BAO BÌ BÁNH KẸO TRUNG THU

NHẬN SẢN XUẤT BAO BÌ BÁNH KẸO TRUNG THU 2019 TẠI ĐÀ NẴNG

Hãy trở thành một tiệm bánh chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ nhờ việc lựa chọn nhà sản xuất bao bì chất lượng nhé. Nhựa Đà Nẵng sẽ tư vấn các loại bao bì phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt còn gia công nhựa linh kiện, nhựa gia dụng, chai hộp nhựa… Và chúng tôi nhận phân phối trên toàn quốc. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo