Ngày nay con người đã hạn chế sử dụng túi nilon và tìm kiếm những loại túi thay thế để góp phần bảo vệ môi trường. Và túi nhựa PVC là một sản phẩm rất đáng để bạn trải nghiệm. Bài viết hôm nay hãy cùng Nhựa Đà Nẵng tìm hiểu những lợi ích của loại túi này. Đồng thời lí giải tại sao “em ấy” lại thu hút nhiều người dùng đến vậy nhé! 

>> TÚI NHỰA GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG – IN TÚI NHỰA GIÁ CẠNH TRANH

1. Túi nhựa PVC an toàn cho sức khỏe

Sự an toàn và sức khỏe con người là vấn đề quan trọng hàng đầu của các đơn vị kinh doanh sản xuất. Tuy nhiên, hầu hết trong các sản phẩm bằng nhựa dùng một lần hiện nay như bao nilon, nhựa bao bì lại được tái chế từ những nguyên liệu nhựa đã qua sử dụng. Có rất nhiều tạp chất không thể loại bỏ, gây ảnh hưởng đến người dùng. 

Lợi Ích Không Ngờ Tới Của Túi Nhựa PVC

Ngược lại, túi nhựa PVC thì không. Thành phần cấu tạo nhựa PVC là polyvinyl clorua – một loại nhựa nhiệt dẻo rất chắc chắn và bền. Ngoài khả năng ngăn không cho sản phẩm trong bao bị bị hư hại do tác động từ bên ngoài. Loại túi nhựa này gần như không chứa các chất độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

2. Tái sử dụng và tái chế

Ngày nay, mọi người đang chuyển sang sử dụng các mặt hàng có thể tái sử dụng vì họ đã nhận thức được sự cạn kiệt của các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Và túi nhựa PVC là công cụ hữu ích để bạn thực hiện các hoạt động tái chế, tái sử dụng. Loại túi này có ưu điểm là chắc chắn và độ bền cao.

Lợi Ích Không Ngờ Tới Của Túi Nhựa PVC

Thêm vào đó mẫu mã cũng đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Không chỉ để đựng những vật dụng khác, bạn còn có thể dùng để đóng gói sản phẩm, tặng quà. 

3. Tiết kiệm ngân sách khi sử dụng túi nhựa PVC

Túi nhựa PVC có giá thành khá rẻ. Đặc biệt khi sản xuất hay mua với số lượng lớn, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Lợi Ích Không Ngờ Tới Của Túi Nhựa PVC

>> CHI PHÍ SẢN XUẤT TÚI NHỰA PVC ĐÀ NẴNG LÀ BAO NHIÊU?

4. Đa dạng mẫu mã

Một ưu điểm khác cực nổi trội của loại túi này là ngoại hình vô cùng “bắt mắt”. Chỉ với một chiếc túi trắng trơn, không họa tiết thì sản phẩm hay món quà của bạn cũng đã được tăng thêm giá trị. Bên cạnh đó, vì dễ in ấn, dễ thiết kệ nên túi cũng có nhiều loại với nhiều kích cỡ, màu sắc. Từ phong cách sang trọng, trưởng thành đến dễ thương, ngọt ngào… Đều có thể đáp ứng. 

túi PVC thời trang

Trên đây là những thông tin về túi nhựa PVCNhựa Đà Nẵng gửi đến bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm sự lựa chọn khi tìm kiếm một loại túi mới!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC
Hotline: 096.874.9068
Website: nhuadanang.com
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Contact Me on Zalo