Thớt nhựa, thớt gỗ hay các loại thớt kim loại khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Nhưng các sản phẩm từ nhựa lại thu hút hơn hẳn. Không chỉ bởi vì chi phí rẻ mà thớt nhựa cũng có rất nhiều ưu điểm. Hiện nay, Nhựa Đà Nẵng nhận gia công thớt nhựa công nghiệp Đà Nẵng từ nhựa PP và nhựa PE. Nếu chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho công việc, hãy xem qua bài so sánh của chúng tôi nhé.

>> GIA CÔNG THỚT NHỰA CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG VỚI GIÁ CẢ CẠNH TRANH

1. Nhận xét về thớt nhựa công nghiệp PP:

Thớt nhựa PP được gia công từ hạt nhựa PP 100% nguyên sinh. Đây là hạt nhựa không màu, không mùi, không vị, không độc. Chọn nhựa PP để gia công, loại thớt này sẽ có những ưu điểm khác như là:

  • Có khả năng chịu nhiệt tốt. Nó cũng có khả năng chống thấm khí và chống nước tốt.
  • Thớt cứng, chịu mài mòn tốt. Từ đó có thể được ứng dụng vào các kỹ thuật cắt, dập.
  • Thớt nhựa PP cũng rất an toàn, đây được xem là hạt nhựa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất. Do vậy, các cơ sở chế biến thực phẩm, kho lạnh hay siêu thị có thể dùng thớt nhựa công nghiệp Đà Nẵng PP.
  • Chi phí hợp lý.
THỚT NHỰA CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

SO SÁNH THỚT NHỰA CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG TỪ NHỰA PP VÀ PE

Mặc dầu có những ưu điểm vượt trội kể trên nhưng loại sản phẩm nhựa công nghiệp này rất dễ bị gãy nếu sử dụng lực quá mạnh. Hơn nữa, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu cũng bị giảm chất lượng và tuổi thọ.

2. Thớt nhựa PE có ưu, khuyết điểm nào?

Ngoài việc được gia công từ hạt nhựa PP thì thớt công nghiệp cũng có thể được sản xuất từ hạt nhựa PE. Loại hạt nhựa này sẽ tạo nên những ưu điểm như sau:

  • An toàn với thực phẩm và có thể chịu được nhiệt độ cao.
  • Có khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền cơ học cao.
  • Có độ mềm, độ đàn hồi tốt.
  • Dễ gia công.
  • Có khả năng chịu được lực tác động mạnh, lâu nứt và vỡ hơn.
THỚT NHỰA CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

SO SÁNH THỚT NHỰA CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG TỪ NHỰA PP VÀ PE

So với thớt nhựa PP, thớt nhựa PE có giá thành cao hơn và bị thấm khí và nước nhiều hơn. Do vậy, ứng dụng của loại thớt này nên được sử dụng ở những nơi khô ráo để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

3. Ứng dụng của thớt nhựa công nghiệp Đà Nẵng:

Các loại thớt này được ứng dụng chủ yếu trong cả hoạt động sản xuất công nghiệp và nông nghiệp. Nhất là trong lĩnh vực may mặc, đóng giày dép, chế biến thủy hải sản,… Được dùng tại các kho lạnh, siêu thị thực phẩm, nhà máy… Thậm chí là còn có thể được dùng để làm nội thất.

THỚT NHỰA CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

SO SÁNH THỚT NHỰA CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG TỪ NHỰA PP VÀ PE

Nếu có nhu cầu đặt gia công thớt nhựa công nghiệp Đà Nẵng, hãy liên hệ chúng tôi nhé. Chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế sản phẩm nhựa và chế tạo khuôn đúc nữa. Nhựa Đà Nẵng nhận gia công và phân phối chi phí cạnh tranh cao.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo