Bóng đèn led không còn xa lạ với nhiều gia đình, công trình nữa rồi. Đây là một loại đèn gia dụng tiết kiệm điện năng và hạn chế sự tỏa nhiệt. Mẫu đèn này có mức giá đa dạng và được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước. Có một điều mà không phải ai cũng biết về quá trình sản xuất bóng đèn led Đà Nẵng. Nhựa Đà Nẵng bật mí đó chính là nó có xuất thân từ nhựa ABS.

>>XEM THÊM

1. Thân đèn led được sản xuất từ nhựa ABS:

Không ai tất cả bộ phận một bóng đèn đều được sản xuất từ nhựa ABS, mà chỉ là một trong số những chi tiết của nó. Nhựa ABS trong bóng đèn led Đà Nẵng chính là thân đèn. Những bộ phận cấu thành nên đèn led gồm thân đèn, cần đèn, bộ phận tản nhiệt, mặt kính. Nhưng tại sao thân đèn lại đặc biệt sản xuất từ nhựa ABS?

BÓNG ĐÈN LED ĐÀ NẴNG

SẢN XUẤT BÓNG ĐÈN LED ĐÀ NẴNG ĐA PHẦN TỪ CHẤT NHỰA NÀY

Như bạn cũng đã biết, nhựa ABS có tính chống chịu được các tác động, va chạm mạnh. Nó thuộc nhựa nhiệt dẻo, có khả năng cách nhiệt và chống thấm nước. Thân đèn chính là phần chịu nhiệt nhiều nhất và trực tiếp nhất, được chế tạo từ nhựa ABS để có thể chống chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, nó cũng có thể chịu được va chạm mạnh mà ít gây tổn thất nặng nề.

2.  Chuôi đèn led có cấu tạo từ nhựa ABS nguyên sinh:

Bên cạnh thân đèn thì sản xuất bóng đèn led Đà Nẵng cũng có chuôi đèn nhựa ABS nguyên sinh. Đèn led đại diện cho cuộc sống hiện đại và thân thiện với môi trường, các sản phẩm từ nhựa nguyên sinh cũng như thế. Với chuôi đèn led, nó có thể chống chịu tác động mạnh tốt cũng như là chịu nhiệt cao. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng chống tia UV và chống thấm nước. Sản phẩm này không chỉ được sản xuất từ nhựa nguyên sinh mà còn từ nguồn ABS SABIC 435 , ABS chống cháy, tùy thuộc mục đích sử dụng.

BÓNG ĐÈN LED ĐÀ NẴNG

SẢN XUẤT BÓNG ĐÈN LED ĐÀ NẴNG ĐA PHẦN TỪ CHẤT NHỰA NÀY

Dùng bóng đèn led không chỉ vì tiết kiệm điện mà nó còn cực kỳ thân thiện với môi trường. Hơn nữa, loại đèn hiện đại này còn có hiệu suất chiếu sáng tốt và dùng được ở mọi nơi. Bên cạnh đó nó cũng có tính thẩm mỹ cao, thích hợp với công trình kiến trúc. Và đặc biệt được sản xuất từ nhựa là chính, nên dễ sử dụng và có giá thành rẻ.

BÓNG ĐÈN LED ĐÀ NẴNG

SẢN XUẤT BÓNG ĐÈN LED ĐÀ NẴNG ĐA PHẦN TỪ CHẤT NHỰA NÀY

Với những ưu việt mà nhựa ABS có, nó còn được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất nhựa gia dụng, phụ kiện xe, ống dẫn nước… Các sản phẩm này cũng là mặt hàng được sản xuất thường xuyên tại Nhựa Đà Nẵng. Liên hệ địa chỉ bên dưới để chúng tôi báo giá và tư vấn nhanh nhất nhé. Xin hứa rằng, quy trình đặt hàng, sản xuất và giao nhận diễn ra nhanh chóng, đảm bảo nhất. Chúng tôi cũng nhận gia công và phân phối toàn quốc. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo