Tấm ngăn kệ và những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại chắc chắn sẽ chinh phục được bạn. Những thông tin dưới đây của chúng tôi giúp bạn rõ hơn về sản phẩm này. Nhựa Đà Nẵng là đơn vị cung cấp và nhận gia công tấm ngăn kệ Attatic chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về nhựa gia dụngnhựa công nghiệp.

>> XEM THÊM

1. Tấm ngăn kệ bằng nhựa

Thời gian gần đây, tấm ngăn kệ Attatic được sử dụng phổ biến hơn ở hộ gia đình và cửa hàng, showroom. Đây là sản phẩm đặc biệt của ngành nhựa công nghiệp. Tấm ngăn kệ làm từ nhựa PP dẻo dai, thiết kế bao gồm tấm nhựa và phần đáy. Tấm nhựa mỏng có lỗ thông hơi hạn chế tình trạng ẩm ướt, đọng nước trên vật dụng. Phần đáy được thiết kế dạng nẹp có độ dẻo dai. Đây là bộ phận bám chắc vào tủ, kệ giúp giữ cố định tấm ngăn.

TẤM NGĂN KỆ

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TẤM NGĂN KỆ BẰNG NHỰA

2. Ứng dụng của tấm ngăn kệ bằng nhựa

Tấm ngăn kệ bằng nhựa là giải pháp chia ngăn hiệu quả nhất cho kệ, tủ. Chắc hẳn đã từng nhiều lần bạn gặp rắc rối trong việc chứa đựng, trưng bày vật dụng trên kệ, tủ. Những kệ, tủ có sẵn trên thị trường thường chỉ có từ 6 – 8 ngăn. Trong khi nhu cầu chứa đựng và trưng bày là rất lớn. Có cách nào để tăng số lượng ngăn kệ, ngăn tủ? Cách duy nhất chính là sử dụng tấm ngăn Attatic của chúng tôi. Giải pháp chia ngăn mà không hề tác động hay thay đổi thiết kế ban đầu của kệ, tủ.

TẤM NGĂN KỆ

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TẤM NGĂN KỆ BẰNG NHỰA

Ngoài việc giúp kệ, tủ tăng công năng chứa đựng. Tấm ngăn bằng nhựa cũng mang lại sự gọn gàng, ngăn nắp. Đặc biệt là ở cửa hàng, nơi kệ tủ phải đáp ứng nhu cầu trưng bày lượng sản phẩm rất lớn. Chỉ có cách duy nhất là chia ngăn để giữ sự ngăn nắp. Giúp phân chia sản phẩm thành nhiều nhóm, khách hàng cũng tiện tìm kiếm sản phẩm hơn. Ngoài ra, tấm ngăn cũng tăng tính thẩm mỹ vì giữ sự gọn gàng, ngăn nắp cho kệ, tủ.

TẤM NGĂN KỆ

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TẤM NGĂN KỆ BẰNG NHỰA

3. Địa chỉ mua tấm ngăn kệ bằng nhựa

Nhựa Đà Nẵng hiện là đơn vị phân phối độc quyền tấm ngăn kệ Attatic chất lượng cao. Sản phẩm phân phối có kích thước dài x cao x rộng = 25 x 20 x 4cm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt gia công theo thông số yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội:

  • Độ dẻo dai và độ đàn hồi cao, không dễ nứt gãy do tác động lực thông thường.
  • Có thông số tương thích với hầu hết các sản phẩm nội thất, kệ tủ hiện nay.
  • Đáy rộng 4cm bám chắc vào mặt phẳng kệ, tủ. Bộ phận nẹp được thiết kế ôm sát cạnh, giữ tấm ngăn chắc chắn.
  • Tấm ngăn được thiết kế có lỗ tránh đọng lại chất lỏng gây ẩm ướt.
TẤM NGĂN KỆ

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TẤM NGĂN KỆ BẰNG NHỰA

Nhựa Đà Nẵng cung cấp tấm ngăn bằng nhựa số lượng lớn với mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt gia công theo thông số yêu cầu. Chúng tôi nhận gia công sản phẩm nhựa công nghiệp hoặc nhựa gia dụng trên toàn quốc.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo