Dịch vụ bán hàng online nổi lên trong mùa dịch này. Bạn cũng là một chủ doanh nghiệp online chuyên về đồ uống các loại? Hay là bạn cũng là chủ của mẫu thiết kế cafe, trà sữa nay đành chuyển sang bán take away để tồn tại qua thời điểm khó khăn? Với bất kể ai đang kinh doanh đồ uống, hãy đặt sản xuất những mẫu chai nhựa trà sữa mới nhất này. Tại Nhựa Đà Nẵng nhận gia công theo yêu cầu và cung cấp trên toàn quốc. 

>> QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CHAI NHỰA PET TẠI NHỰA ĐÀ NẴNG

1. Tại sao cần sử dụng chai nhựa?

Việc bán hàng online là lợi thế cho nhu cầu sử dụng đồ nhựa tăng lên. Sử dụng chai hộp nhựa sẽ dễ dàng vận chuyển, trọng lượng nhẹ và đảm bảo tính an toàn cho thực phẩm. Những mẫu chai nhựa ngày nay được sản xuất với kiểu dáng hiện đại, khiến cho đồ uống không chỉ ngon mà còn đẹp mắt hơn nhiều. Bên cạnh đó, việc sử dụng chai nhựa mang tính tiện lợi. Khách hàng có thể không cần rửa lại, hoặc vẫn có thể tái chế để sử dụng việc khác. Ngoài ra, mẫu chai nhựa có giá thành rẻ hơn các mẫu chai xuất xứ từ thủy tinh. Nhựa có tính chống thấm nước tốt, chịu được lực va chạm tốt hơn so với giấy, thủy tinh, sứ.

CHAI NHỰA TRÀ SỮA

MẪU CHAI NHỰA TRÀ SỮA BÁN ONLINE LÀ ĐẸP NGẤT NGÂY

2. Các mẫu chai nhựa trà sữa cực hot hiện nay:

  • Chai nhựa dẹt: Mẫu chai nhựa trà sữa kiểu dáng dẹt này khiến chúng ta liên tưởng đến mẫu chai nước bộ đội ở thời chiến. Với chất liệu nhựa PET, mẫu chai này có tính an toàn mà vẫn rất hợp thời trang. Liên hệ Nhựa Đà Nẵng để chúng tôi gia công theo số lượng mong muốn nhé.
  • Mẫu chai nhựa vuông: Kiểu chai nhựa trà sữa hình vuông này khá quen thuộc với giới trẻ. Với hình vuông, mẫu chai toát lên sự chắc chắn, kiên cố và cũng có dung tích khá lớn. Đặt mẫu chai này và kèm theo gia công nắp nhựa định hình để thích hợp với nó nhé.
CHAI NHỰA TRÀ SỮA

MẪU CHAI NHỰA TRÀ SỮA BÁN ONLINE LÀ ĐẸP NGẤT NGÂY

>> ĐẶT SẢN XUẤT TỪ 1000 NẮP NHỰA Ở ĐÀ NẴNG CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

  • Chai tròn lớn: Kiểu chai nhựa có thân hình tròn này rất được ưa chuộng đối với các cửa hàng nước ép. Bởi vì không chỉ đẹp mà khả năng chứa nước của nó cũng nhiều hơn. Quý khách có thể liên hệ Nhựa Đà Nẵng để gia công kích thước chai nhựa theo yêu cầu nhé.
  • Chai nhựa trà sữa hình đa dạng: Mẫu chai mới lạ này được gia công từ nhựa PET trong suốt, hình đa dạng rất thu hút. Không chỉ dùng để đựng trà sữa, nước ép mà có thể đựng các loại sinh tố rất bắt mắt.
CHAI NHỰA TRÀ SỮA

MẪU CHAI NHỰA TRÀ SỮA BÁN ONLINE LÀ ĐẸP NGẤT NGÂY

CHAI NHỰA TRÀ SỮA

MẪU CHAI NHỰA TRÀ SỮA BÁN ONLINE LÀ ĐẸP NGẤT NGÂ

>> SỈ LẺ CHAI NHỰA ĐỰNG TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Quý khách đừng bỏ qua cơ hội đặt sản xuất mẫu chai nhựa trà sữa tại Nhựa Đà Nẵng nhé. Không chỉ được sản xuất với giá tốt, chai nhựa chất lượng cao mà còn được giao hàng đến tận nơi. Các mẫu chai này sẽ rất được ưa chuộng trong thị trường bán hàng online đấy. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY NHỰA ĐÀ NẴNG

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuadanang.com

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo